Vì sao nên đầu tư 250k/tháng để sử dụng phần mềm Autoshopee?KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEVì sao nên đầu tư 250k/tháng để sử dụng phần mềm Autoshopee?

Vì sao nên đầu tư 250k/tháng để sử dụng phần mềm Autoshopee?

Phần mềm Autoshopee là một công cụ giúp người bán hàng trên Shopee tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả trong việc quản lý Shop, đẩy sản phẩm và sao chép sản phẩm …

Vì sao nên đầu tư 250k/tháng để sử dụng phần mềm Autoshopee?

Autoshopee là một phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee thông qua các tính năng như sao chép nhanh sản phẩm giữa các shop, tự động chăm sóc khách hàng và subcheo để tăng tương tác cho các shop. Với công cụ này, chủ shop có thể tiết kiệm thời gian và nhân lực khi đăng sản phẩm, giúp gia tăng doanh thu.

Ngoài ra, tool Autoshopee cũng cung cấp các tiện ích được cài đặt trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Chrome, Firefox để quản lý nhiều shop trên các sàn thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki, Sendo.

Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư 250k/tháng để sử dụng phần mềm Autoshopee:

Lý do 1: Đẩy top sản phẩm Shopee

phần mềm autoshopee

phần mềm autoshopee

Nếu thực hiện theo phương pháp đẩy sản phẩm thủ công, bạn luôn phải canh chừng 4 tiếng/lần để vào đẩy sản phẩm. Nhưng phần mềm Autoshopee sẽ giúp bạn tự động đẩy sản phẩm kể cả khi bạn tăt máy đi. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn những SP muốn đẩy và Autoshopee sẽ xử lý phần việc còn lại cho bạn.

Lý do 2: Quản lý nhiều Shop

Khi kinh doanh trên shopee bạn phải đầu tư nhiều shop và đau đầu khi phải quản lý, đăng xuất ra vào từng Shop để kiểm tra tin nhắn, đơn hàng. Phần mềm Autoshopee có công cụ ShopManager giúp bạn quản lý tất cả các Shop trong 1 màn hình duy nhất, việc chuyên từ Shop này sang Shop khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đơn hàng mới và tin nhắn mới cũng sẽ được thông báo đến bạn để bạn phản hồi lại khách hàng nhanh nhất có thể.

Lý do 3: Sao chép sản phẩm nhanh chóng

phần mềm autoshopee

phần mềm autoshopee

Bạn đang muốn mở thêm nhiều shop trên sàn Shopee để bán hàng tốt hơn nhưng ngại mất thời gian đăng sản phẩm sang Shop mới? Tính năng sao chép sản phẩm của phần mềm Autoshopee sẽ giúp bạn nhân bản và sao chép sản phẩm của Shop bất kì sang Shop của bạn. Ngoài ra, Autoshopee còn giúp bạn đóng khung ảnh sản phẩm để tăng sự chú ý của khách hàng.

Lý do 4: Tải hoặc copy video dễ dàng

Bộ Extension của Autoshopee cho phép bạn tải video sản phẩm bất kì trên Shopee về máy tính và đăng lên Shop của bạn. Hoặc tự động copy video từ một sản phẩm khác về SP của bạn.

Lý do 5: Tự động CSKH

Phần mềm Autoshopee hỗ trợ các công việc tự động như: Tự động nhắn tin cho khách hàng khi nhận đơn hàng từ khách, mời khách hàng đánh giá khi đơn hàng hoàn thành, trả lời đánh giá sản phẩm của khách hàng, tặng mã giảm giá khi khách hàng đã đánh giá đơn hàng…

Lý do 6: Tự động thông báo khi có đơn hàng mới

Phần mềm Autoshopee hỗ trợ thông báo qua Email và Zalo khi shop có đơn hàng mới giúp bạn sớm xử lý các đơn hàng.

Lý do 7: Autoshopee giúp quản lý đa kênh bán hàng

Phần mềm Autoshopee cũng hỗ trợ quản lý tin nhắn và đơn hàng cho các sàn khác ngoài sàn TMĐT Shopee như Sendo, Lazada, Tiki,…

Lý do 8: Tự động tăng link, theo dõi

phần mềm autoshopee

phần mềm autoshopee

Khi mới mở một Shop mới trên sàn shopee, bạn cần phải có lượt theo dõi và like sản phẩm để tăng sự tin tưởng từ khách hàng. Autoshopee cung cấp tính năng SubcheoCloud hỗ trợ người dùng tăng tương tác cho shop thông qua tương tác giữa shop chính & shop phụ trên hệ thống. Để dùng được tính năng này, chủ shop cần cài đặt thêm ứng dụng Subcheo.vn lên trình duyệt đang dùng.

Tất cả các tính năng trên của phần mềm Autoshopee đều được gói gọn trong 250K/Tháng (bao gồm Autoshopee + Subcheo + ShopManager). Nếu muốn sử dụng thêm tính năng gửi tin nhắn đến tất cả khách hàng đã mua hàng trên Shop của bạn, bạn có thể mở rộng thêm gói nâng cao Unlimited 500k. Còn nếu bạn chỉ muốn dùng tính năng Subcheo để tăng like, tăng follow và tương tác chéo, bạn chỉ cần đầu tư 100k/Tháng.

Ngoài phần mềm Autoshopee, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved