Hướng dẫn cách tăng follow Shopee mà không cần mất phíKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEHướng dẫn cách tăng follow Shopee mà không cần mất phí

Hướng dẫn cách tăng follow Shopee mà không cần mất phí

Cách tăng follow Shopee là vấn đề mà rất nhiều chủ shop quan tâm khi kinh doanh bán hàng trên Shopee. Vậy lượt follow Shopee là gì? Đâu là cách tăng follow Shopee an toàn và hiệu quả nhất?

Lượt follow Shopee là đại diện cho số khách hàng shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Khi đó nếu shop có khuyến mãi hoặc SP mới sẽ gửi thông báo trực tiếp cho KH. Mỗi tài khoản người mua có thể theo dõi nhiều shop khác nhau. Bởi vậy chủ shop nào khi có gian hàng trên shopee cũng đều muốn nhận được nhiều follow gian hàng. Bởi đây chính là lượng KH tiềm năng quan tâm đến shop của mình.

Cách tăng follow Shopee mà không cần mất phí

1. Thường xuyên hoạt động trên các nhóm bán hàng online facebook

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều nhóm bán hàng online và thành viên của các nhóm này cũng chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Shopee có ưu điểm là thường có miễn phí vận chuyển bởi vậy nhiều khách hàng có xu hướng thích mua hàng shopee hơn đặt hàng trực tiếp trên Facebook. Nếu có hứng thú với một sản phẩm nào đó, họ thường xin link shopee để mua hàng cho tiện lợi hơn.

tăng follow shopee

tăng follow shopee

2. Tạo khuyến mãi riêng cho KH đã nhấn theo dõi gian hàng

Khi tìm thấy được sản phẩm ưng ý, nhiều khách hàng trên shopee sẽ có xu hướng nhấn vào trang chủ gian hàng để xem thêm các SP khác. Bởi vậy chủ shop nên tạo những mã KM riêng cho KH nhấn theo dõi. Điều này giúp tạo thiện cảm với những KH lần đầu ghé thăm shop. Vì để nhận được mã KM thì khách hàng thường sẽ nhấn follow và mua hàng.

tăng follow shopee

 

3. Tạo ra các minigame trên fanpage

Rất ít shop chỉ bán hàng online trên shopee mà thường sẽ có tài khoản bán hàng trên các MXH khác như facebook, zalo, instagram… Đây là cách marketing đa kênh vô cùng hiệu quả.

Để tăng tăng follow Shopee nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tạo 1 minigame trên facebook. Sau đó đặt điều kiện tham gia minigame là nhấn theo dõi gian hàng trên shopee hoặc chia sẻ link gian hàng để nhận quà. Những minigame này thường thu hút rất nhiều người quan tâm nên gian hàng shopee của bạn cũng sẽ được biết đến nhiều hơn. Việc tăng follow Shopee cũng nhanh và hiệu quả hơn bởi phần lớn khách hàng tham gia minigame trên fanpage đều là những người đã biết đến thương hiệu của bạn và sản phẩm mà bạn đang bán.

4. Đăng bài trên shopee feed để tăng follow Shopee

Shopee feed cũng gần giống như bảng tin trên facebook. Đây là nơi chủ shop có thể đăng content bán hàng kèm theo video hoặc hình ảnh SP. Nếu người dùng lướt shopee feed và quan tâm đến bài đăng và SP của bạn thì họ sẽ ghé thăm shop để mua hàng. Việc chăm chỉ đăng bài trên shopee feed sẽ giúp gian hàng của bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng với và KH đã follow.

tăng follow shopee

tăng follow shopee

 

5. Livestream bán hàng trên Shopee

Việc thường xuyên livestream bán hàng trên shopee cũng sẽ giúp tăng lượt follow Shopee rất tốt. Những video livestream thông thường sẽ được hiển thị trên trang chủ shopee nên nó có thể tiếp cận tất cả KH mới và cũ. Nếu SP hoặc giá hấp dẫn thì chắc chắn KH sẽ không ngại nhấn theo dõi gian hàng.

6. Tham gia vào các đợt giảm giá của Shopee

Thường thì trong ngày vào môt thời điểm nào đó Shopee sẽ có các đợt flash sale, ngoài ra còn có các đợt sale lớn theo tháng và theo quý,… Chủ shop có thể đăng ký tham gia vào các chiến dịch flash sale của Shopee để tăng lượt follow gian hàng. Bởi khi đó kênh shopee của chủ shop sẽ được hiển thị lên đầu trang và được nhiều người chú ý. Khi đó lượt follow Shopee sẽ tăng và số lượng đơn hàng cũng sẽ tăng lên.

Trong một số chiến dịch giảm giá của shopee, có thể giá sản phẩm sẽ giảm xuống rất thấp. Ban đầu bạn có thể chịu lỗ một chút, nhưng về chiến lược phát triển gian hàng lâu dài thì sẽ vô cùng hiệu quả. Từ lượt follow Shopee tăng lên sau mỗi đợt giảm giá shop của bạn sẽ dễ dàng bán hàng hơn và làm marketing trong các chiến dịch sau.

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved