Bảng giá dịch vụ tăng Follow Shopee mới nhất 2022

Dịch vụ tăng follow Shopee là dịch vụ mua lượt theo dõi cho cửa hàng trên Shopee. Để mua follow Shopee bạn cần sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee từ Hotato.vn chứ không mua trực tiếp từ Shopee được.

Cụ thể bạn sẽ trả một khoản chi phí nhất định tùy gói follower bạn chọn để tăng nhanh lượt follow cửa hàng. Gian hàng càng có nhiều lượt follow thì tỷ lệ bán được hàng càng cao và ngược lại. Hotato.vn đảm bảo follow tăng lên nhanh nhất và ổn định nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ tăng Follow Shopee?

Sử dụng dịch vụ tăng Follow Shopee mang đến nhiều lợi ích cho chủ gian hàng như:

Tăng uy tín cho gian hàng: Trong mua bán online, giá cả đôi khi không quyết định trực tiếp đến việc khách mua hàng của bạn hay mua hàng của đối thủ. Nhiều khách hàng thường ưu tiên mua hàng ở shop có độ uy tín cao hơn. Mà lượng follower Shopee lại quyết định trực tiếp điều này. Bởi vậy lượng follow Shopee giúp tăng độ uy tín cửa hàng đáng kể.

dịch vụ tăng follow shopee

dịch vụ tăng follow shopee

Thêm khách hàng: Mỗi follower là một khách đang quan tâm đến sản phẩm trong gian hàng của bạn. Shop càng có nhiều lượt follower thì càng có nhiều khách hàng theo dõi hoạt động và sản phẩm trên gian hàng. Điều này tạo cơ hội để shop có thêm nhiều khách hàng.

Tăng thứ hạng SP:

Thứ hạng này được hiểu là khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến SP, Shopee sẽ liệt kê ra danh sách SP tương ứng. Gian hàng càng có nhiều lượt follower thì sẽ được ưu tiên cho sản phẩm xếp ở thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu thêm về kỹ thuật seo Shopee.

Tăng số lượt xem livestream: 

Nếu bạn thường xuyên bán hàng bằng livestream trên Shopee thì việc sử dụng dịch vụ tăng follower Shopee cũng giúp tăng lượt xem livestream của bạn, giúp bạn bán được nhiều SP hơn trên mỗi livestream.

dịch vụ tăng follow shopee

Dịch vụ tăng follow Shopee là dịch vụ mua lượt theo dõi

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ tăng follower Shopee

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Hotato.vn qua inbox fanpage, hotline, gmail, … để yêu cầu tư vấn miễn phí nếu quan tâm đến dịch vụ.
 • Bước 2: Sau khi được tư vấn và hiểu rõ về dịch vụ tăng follow Shopee. Khách hàng chọn gói follow muốn mua và tham khảo mức giá tương ứng gói follow với bảng giá của Hotato.vn.
 • Bước 3: Sau khi chọn được gói follow muốn mua khách hàng cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua MOMO.
  • Bước 4: Khách hàng gửi ID của cửa hàng trên Shopee cho chúng tôi và theo dõi lượt Follow tăng tính từ thời điểm khách gửi ID.

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Shopee mới nhất 2022

Gói tăng Follow ShopeeChi Phí (VNĐ)
1.000200.000
2.000400.000
3.000600.000
4.000800.000
5.000900.000
10.0001.800.000

Dịch vụ tăng Follow Shopee uy tín hot nhất 2022

 • Đảm bảo >95% follow là người Việt: Hotato.vn cam kết số lượng người dùng ấn follow gian hàng Shopee của bạn là người dùng Việt.
 • Tăng follow nhanh chóng, ổn định: Kể từ thời điểm tiếp nhận ID gian hàng trên Shopee, Hotato.vn sẽ bắt đầu chiến dịch tăng follow cho gian hàng, đảm bảo thời gian tăng follow shopee nhanh chóng, ổn định.
 • Bảo mật thông tin: Hotato.vn có chính sách bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu cá nhân của mình luôn được bảo mật.
 • Follow thật: Hotato.vn cam kết số lượng người theo dõi tăng lên là thật, có hoạt động và mua hàng trên Shopee.
 • Bảo hành follow: Hotato.vn cung cấp chính sách bảo hành follow vĩnh viễn. Nếu lượt follow giảm > 10% sẽ kích hoạt bảo hành tăng bù số follow bị tuột giảm. Thời gian bảo hành follow là 6 tháng.
 • Chính sách khuyến mãi: Hotato.vn có chính sách giảm giá khi khách hàng mua follow Shopee với số lượng lớn. Cộng thêm các gói KM khác khi khách hàng mua tool Shopee của chúng tôi.

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved