Tool shopee là gì? Có nên dùng tool Shopee?

Tool Shopee là gì? Tool shopee là các công cụ chạy trên shopee giúp gia tăng lượng like, tương tác, follow trên shopee và quản lý bán hàng hiệu quả.

Tool Shopee là gì? Tính năng của Tool Shopee

Tool Shopee là gì? Tool shopee là các công cụ chạy trên shopee giúp gia tăng lượng like, tương tác, follow trên shopee và quản lý bán hàng hiệu quả.

Nếu đã hiểu Tool shopee là gì thì tiếp theo bạn cần tìm hiểu các tính năng của Tool shopee:

 • Quản lý cùng lúc nhiều shop trên các nền tảng TMĐT khác nhau một cách thông minh, hiệu quả và ổn định.
 • Sao chép sản phẩm trên sàn Shopee dễ dàng và nhanh chóng
 • Tự động đẩy SP lên top tìm kiếm trên Shopee, tiếp cận đa dạng KH.
 • Có khả năng phân tích thị trường chuẩn, spy được toàn bộ doanh số bán hàng của bất kỳ cửa hàng, ngành hàng nào trên Shopee.
 • Thúc đẩy lượng tương tác, lượt like cho trang bán hàng.
 • Tăng lượt like, lượng theo dõi và lượt xem SP nhằm tạo uy tín, thu hút khách hàng.

Tool Shopee hỗ trợ gì cho chủ shop khi bán hàng?

Chạy tool Shopee là giải pháp kinh doanh hiệu quả hiện nay giúp tăng uy tín cho shop trên sàn Shopee và giúp chiến dịch bán hàng của bạn hiệu quả, tăng thêm doanh thu, lợi nhuận.

Hiện nay, ngoài các trang MXH như Facebook, zalo, TikTok, Instagram,… thì bán hàng trên các sàn TMĐT cũng rất được ưa chuộng. Trong đó, bán hàng online trên sàn TMĐT Shopee đang trở thành xu hướng kinh doanh HOT nhất hiện nay bởi những ưu thế mà nó mang lại.

Tool Shopee là gì

Shopee là một kênh bán hàng online cực kì hiệu quả nếu bạn biết cách vận dụng tốt cả về chiến lược SEO từ khóa Shopee và sản phẩm bạn có.

Để bán hàng trên Shopee đạt hiệu quả thì chủ shop sẽ phải cần đến một số mẹo bán hàng online cùng với một số tool hỗ trợ như tăng lượt truy cập, tăng like, tăng view, sub chéo, đặt đơn ảo, đánh giá shop, quét tệp khách hàng tiềm năng … Việc sử dụng các tool hỗ trợ này giúp người bán hàng nhanh chóng thực hiện được chiến lược kinh doanh của mình.

Vậy tool Shopee hỗ trợ gì cho chủ shop khi bán hàng?

Hiện nay trên thị trường dang có rất nhiều tool Shopee như Shopee Hotato, AutoShopee, GoSeller, ShopeePlus, … với nhiều tính năng như:

Đồng bộ sàn TMĐT, đồng bộ sản phẩm: Tool Shopee thường có tính năng sao chép nhanh sản phẩm qua file excel hay sao chép nhanh SP giữa các shop trên Shopee, từ shop ở Shopee qua Sendo, hay Sendo sang Sendo sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực so với nhập SP thủ công. Các tính năng bổ trợ khi sao chép sản phẩm như thay khung ảnh, đảo vị trí ảnh, thay đổi giá cũng giúp SP của bạn không bị Shopee tính là sản phẩm trùng lặp.

CSKH tự động: Tool Shopee cung cấp cho chủ shop tính năng CSKH thông qua tin nhắn tự động theo đơn hàng, tự động mở chiến dịch tin nhắn remarketing để thông báo mã giảm giá sản phẩm, tự động gửi tin nhắn cảm ơn khách hàng đã mua hàng, mời KH đánh giá 5* để làm tăng sự chuyên nghiệp cho shop và KH sẽ tin tưởng vào dịch vụ, tăng lượng KH trung thành.

Tăng tương tác: Tool Shopee có tính năng tự động theo dõi và subcheo sẽ giúp shop của bạn có 1 lượng theo dõi ổn định và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Quản lý nhiều sàn TMĐT khác nhau: Tool Shopee cung cấp cho chủ shop một ứng dụng trên trình duyệt tương tự tạo lối tắt giúp bạn truy cập nhanh vào tài khoản ở các sàn TMĐT như Shopee/Tiki/Sendo/Lazada một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn tạo thông báo khi có tin nhắn mới từ KH hay có đơn hàng mới.

Tự động đẩy sản phẩm: Tính năng này của Tool Shopee giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà không còn phải ngồi “canh” mỗi 4 tiếng để đẩy SP, bạn có thể chọn đẩy cùng lúc nhiều SP với nhiều vòng đẩy khác nhau.

Trong đó, tool hỗ trợ bán hàng shopee nổi bật nhất là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.