Cách tăng sub/like shopee hiệu quả nhất bằng Auto like shopeeKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEECách tăng sub/like shopee hiệu quả nhất bằng Auto like shopee

Cách tăng sub/like shopee hiệu quả nhất bằng Auto like shopee

Cách tăng sub/like shopee hiệu quả nhất bằng auto like shopee dưới đây sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và hiển thị sản phẩm đến khách hàng. Càng nhiều lượt theo dõi và lượt like, tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng cao. Với điều kiện là sản phẩm của bạn thực sự thu hút được khách hàng.

Những cách tăng Sub/Like Shopee thông thường mọi người hay dùng

Nếu bạn đang bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, chắc chắn bạn sẽ biết được mức độ quan trọng của lượt like và lượt sub trên Shopee. Nếu shop của bạn có lượt sub cao và sản phẩm có nhiều lượt like sẽ giúp tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn và nâng cao đánh giá sản phẩm của shop bạn so với các SP cùng loại, đặc biệt là thuật toán của shopee sẽ ưu tiên sản phẩm của bạn tăng cao độ hiển thị.

Để tăng Sub/Like shopee bạn có thể thực hiện nhiều cách như lên các MXH như Facebook, zalo, instagram để trao đổi Sub/Like giữa các Shop với nhau. Tuy nhiên, cách này cũng có hạn chế là chủ shop phải mất thời gian để chia sẻ, rồi lại click theo dõi, like sản phẩm cho shop khác mà có khi shop đó lại không thực hiện sub, like trả. Nếu thực hiện trong thời gian dài bạn sẽ cảm thấy rất nhàm chán.

auto like shopee

auto like shopee

Ngoài cách tương tác chéo này, chủ shop cũng có thể tham gia vào các chương trình KM giảm giá, flash sale của Shopee hoặc các hoạt động hỗ trợ người bán hàng. Khi tham gia flash sale, kênh shopee của chủ shop sẽ được hiển thị lên đầu trang và được nhiều người chú ý. Khi đó lượt sub/like của Shop sẽ tăng và số lượng đơn hàng cũng sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, nếu thực hiện cách này bạn sẽ phải giảm giá cho sản phẩm, nhận ít lãi hơn và có khi phải chịu lỗ để tăng lượng sub/like sản phẩm và tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới khách hàng.

Cách tăng sub/like shopee hiệu quả nhất bằng Auto like shopee

Nhận thấy được những hạn chế của việc Sub/Like chéo và giảm giá trên shopee, Hotato.vn gợi ý bạn nên sử dụng phần mềm Auto like Shopee để tăng sub, tăng lượt like sản phẩm trên shopee một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian, công sức. Phần mềm này hoạt động dựa trên nguyên tắc Sub/Like chéo giữa các shop cùng sử dụng tool này. Việc tăng sub/like của Auto like Shopee là hoàn toàn tự nhiên giống như sự trao đổi sub/like chéo giữa các chủ shop với nhau. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thêm tài khoản Shopee bạn muốn sub/like trên Shopee. Tài khoản được bạn thêm sẽ đi follow các shop khác và like các sản phẩm của shop khác trên sàn Shopee. Các shop khác cũng là các tài khoản cùng tham gia tính năng tăng sub/like của Auto like Shopee.

Bước 2: Bạn tự thiết lập tăng sub/like trên Shopee:

 • Shop đi sub/like: Chọn tài khoản bạn sẽ đi thực hiện sub/like các shop khác trên Shopee.
 • Link shop muốn tăng sub: Nhập link Shop mà bạn muốn tăng lượt sub trên Shopee.
 • Link SP muốn tăng like: Nhập link của SP mà bạn muốn tăng lượt like trên Shopee.

Bước 3: Xem lại danh sách tài khoản và sản phẩm tăng sub/like đã được thêm thành công:

 • Lượt like đã nhận: Số lượt like cho SP mà bạn nhận được
 • Sub đã nhận: Số lượt sub cho shop bạn đã nhận được
 • Điểm like: Điểm chênh lệch giữa số lượt bạn đã like với số lượt like bạn đã nhận được.
 • Điểm sub: Điểm chênh lệch giữa số lượt bạn đi sub với số lượt sub bạn đã nhận được.
auto like shopee

auto like shopee

Quá trình tương tác sub/like trên shopee này là quá trình tương tác like và sub chéo giữa các thành viên cùng tham gia tính năng Auto like Shopee. Với từng tài khoản được thêm vào Auto like Shopee sẽ thực hiện quá trình tương tác sub/like độc lập với nhau.

Ngoài việc tăng sub/like shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved