Ưu nhược điểm và ứng dụng của tool Auto shopee

Auto shopee là một công cụ hỗ trợ bán hàng cho các chủ shop, nhà kinh doanh trên nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau hoặc những người có nhu cầu quản lý nhiều shop trên Shopee. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng dụng và ưu nhược điểm của phần mềm Auto Shopee nhé.

Ứng dụng của Autoshopee trong kinh doanh thương mại điện tử

1. Đồng bộ sàn TMĐT, đồng bộ sản phẩm

Auto shopee có tính năng sao chép nhanh sản phẩm qua file excel hay sao chép nhanh SP giữa các shop trên Shopee, từ shop ở Shopee qua Sendo, hay Sendo sang Sendo sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực so với nhập SP thủ công.

Các tính năng bổ trợ khi sao chép sản phẩm như thay khung ảnh, đảo vị trí ảnh, thay đổi giá cũng giúp SP của bạn không bị Shopee tính là sản phẩm trùng lặp.

auto shopee

Auto shopee là một phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee

2. CSKH tự động

Auto shopee cung cấp cho chủ shop tính năng CSKH thông qua tin nhắn tự động theo đơn hàng, tự động mở chiến dịch tin nhắn remarketing để cập nhật trạng thái cho khách, cảm ơn khách hàng đã mua hàng, mời khách hàng đánh giá 5* để làm tăng sự chuyên nghiệp cho shop và KH sẽ tin tưởng vào dịch vụ, tăng lượng KH trung thành.

3. Tăng tương tác với khách hàng

Auto shopee có 2 tính năng là tự động theo dõi và subcheo sẽ giúp shop của bạn có 1 lượng theo dõi ổn định và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, shop cũng có thể dùng thêm tính năng đẩy đơn tự động của HOTATO.

auto shopee

auto shopee

4. Quản lý nhiều sàn TMĐT khác nhau

Auto shopee cung cấp cho chủ shop một ứng dụng trên trình duyệt tương tự tạo lối tắt giúp bạn truy cập nhanh vào tài khoản ở các sàn TMĐT như Shopee/Tiki/Sendo/Lazada một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn tạo thông báo khi có tin nhắn mới từ KH hay có đơn hàng mới.

Dùng miễn phí: Khác với các công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee hiện nay chỉ cho dùng thử 7-14 ngày thì Auto shopee cung cấp gói miễn phí. Tuy nhiên các tính năng bị giới hạn chỉ phù hợp với các shop nhỏ, mới kinh doanh ứng dụng để tiết kiệm thời gian đăng SP.

Sao chép SP nhanh chóng: Auto shopee cho phép sao chép SP nhanh từ các shop (nếu cùng 1 chủ sở hữu thì có thể sao chép cả SKU & cân nặng); hỗ trợ sao chép SP từ Sendo qua Shopee hay sao chếp SP từ Sendo qua Sendo nhanh chóng. Chủ shop chỉ thực hiện các thao tác cơ bản như chọn SP, chọn shop sao chép là được.

Hỗ trợ tăng tương tác, CSKH: Auto shopee cung cấp cho chủ shop các tính năng tin nhắn remarketing, tin nhắn tự động và theo dõi KH tự động (cho phép bỏ theo dõi) hay đẩy SP. Những tính năng này sẽ giúp shop online của bạn luôn có được lượng tương tác ổn định & gây ấn tượng với khách hàng.

auto shopee

auto shopee

Tính năng đẩy SP: Tính năng này của Auto shopee giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà không còn phải ngồi “canh” mỗi 4 tiếng để đẩy SP, bạn có thể chọn cùng lúc nhiều SP với nhiều vòng đẩy khác nhau.

Giao diện khó sử dụng: Giao diện Auto shopee phải chuyển tab nhiều, phải cài đặt nhiều tiện ích khá mất thời gian mà không thể sử dụng trên cùng 1 màn hình. Bộ hướng dẫn sử dụng của phần mềm cũng không đây đủ khiến người mới dùng có thể gặp nhiều khó khăn.

Hỗ trợ hạn chế số lượng sàn TMĐT: Auto shopee chỉ hỗ trợ sao chép SP giữa Shopee và Sendo, ngoài ra tính năng quản lý shop trên các sàn TMĐT cũng chưa thực sự hiệu quả. Tính năng mới chỉ thông báo cho chủ shop về các đơn hàng mới trên thanh công cụ, chứ không cho phép quản lý tin nhắn trên cùng một màn hình.

Không hỗ trợ chat trực tiếp với KH: Để chat trực tiếp với KH, bạn cần phải chuyển tab qua Shopee, bởi Auto shopee không hỗ trợ quản lý tin nhắn KH thông qua việc lọc khách theo đơn hay gắn tag… như các công cụ khác.

Không hỗ trợ quảng cáo: Tính năng đấu thầu từ khóa tìm kiếm & từ khóa tương tự trên Shopee giúp người dùng phát triển kinh doanh nhanh hơn. Nhưng Auto shopee không cung cấp tính năng để giúp tối ưu cả 2 loại quảng cáo này.

Ngoài Auto shopee, bạn cũng có thể tham khảo một số tool shopee khác rất hữu ích, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved