Ưu đãi follower là gì? Cách tăng follow shop trên shopee giúp gia tăng doanh sốKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEƯu đãi follower là gì? Cách tăng follow shop trên shopee giúp gia tăng doanh số

Ưu đãi follower là gì? Cách tăng follow shop trên shopee giúp gia tăng doanh số

Để có được nhiều khách hàng theo dõi shop, bạn cần tạo ưu đãi cho những người follow shop trên shopee. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một công cụ mới trong Kênh Marketing Shopee đó là Ưu đãi Follower để shop có 1 lượng người theo dõi cũng như lượng khách hàng nhất định cho mình.

Ưu đãi follower là gì? Ưu đãi follower có giúp tăng follow shop trên shopee?

Ưu đãi follower là 1 công cụ marketing trên Shopee. Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ thấy có 1 mã giảm giá & 1 nút theo dõi tự động hiện ra ngay khi người mua truy cập vào gian hàng của bạn trong thời gian ưu đãi follower diễn ra. Mã giảm giá này cũng chính là yếu tố thúc đẩy người mua hàng nhấn follow cho shop bạn, từ đó họ sẽ dễ dàng nhận được các sản phẩm, chương trình KM mới nhất của shop bạn.

Ngoài ra, ưu đãi Follower cũng cho phép chủ shop tự tạo quà tặng dưới hình thức Mã giảm giá cho người mua bấm Theo dõi Shop.

Khách hàng cần đáp ứng được 3 tiêu chí dưới đây để nhận được mã giảm giá từ Shop:

 • Khách hàng chưa từng theo dõi Shop trước khi chương trình ưu đãi follower diễn ra

 • Khách hàng chưa từng nhận mã giảm giá Ưu đãi follower từ Shop

 • Khách hàng bấm Theo dõi Shop khi đăng nhập trên app Shopee trong thời gian chương trình KM diễn ra.

Cách tạo ưu đãi follower giúp gia tăng doanh số:

Bước 1: Truy cập vào Kênh Marketing tại Kênh Người bán

follow shop trên shopee

follow shop trên shopee

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu

follow shop trên shopee

follow shop trên shopee

Bước 4: Bấm Xác nhận để hoàn tất

Tạo ưu đãi follower với các mã giảm giá hấp dẫn là cách đơn giản nhất để thúc đẩy người mua nhấn follow cho shop bạn, giúp tăng follow shop trên shopee một cách hiệu quả nhất.

Các cách tăng follow shop trên shopee khác giúp gia tăng doanh số

follow shop trên shopee

follow shop trên shopee

Ngoài tạo ưu đãi follower trên Kênh Marketing Shopee, bạn còn có thể thực hiện một số phương pháp khác như:

Mua Follow Shopee: Mua follow Shopee giá rẻ là một cách tăng follow shopee trả phí đang được nhiều người lựa chọn bởi với cách này, bạn chỉ cần bỏ tiền để mua số lượng follow theo thỏa thuận bạn muốn mà không phải làm điều gì. Các đơn vị bán follow shopee sẽ có nhiều gói tăng theo dõi Shopee cho shop của bạn từ mức giá thấp đến cao để bạn dễ dàng lựa chọn.

Chạy quảng cáo trên Shopee: Nếu muốn tăng lượt follow Shopee chất lượng mà vẫn có thể tăng đơn hàng bán ra thì bạn có thể dùng biện pháp chạy quảng cáo Shopee. Đây là một cách tăng lượt follow trên shopee có trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt follow thật từ những khách hàng thực sự quan tâm sản phẩm của shop bạn.

Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee: Với phương pháp này, bạn sẽ chạy quảng cáo trên Facebook, Google hay Instagram, Tiktok…và đích đến cuối cùng là link sản phẩm trên Shopee hoặc link gian hàng của bạn trên Shopee. Các mẫu quảng cáo ngoại sàn này sẽ được hiển thị, tiếp cận đến với đông đảo người dùng trên các nền tảng đó và cơ hội follow Shopee sẽ cao hơn, shop của bạn cũng bán hàng tốt hơn.

Xem thêm Video: LÝ DO TẠI SAO PHẢI CHẠY TRAFFIC NGOẠI SÀN TRÊN SHOPEE

Thuê influencer, KOLs: Thuê influencer, KOLs cũng là một cách tăng lượt follow trên shopee hiệu quả vì họ là những người có độ uy tín cao và có sức ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó. Các shop hay sản phẩm được họ giới thiệu sẽ nhận được sự tin cậy lớn hơn.

Dùng tool tăng follow shop trên shopee: Tool tăng follow Shopee hoạt động theo cơ chế sub chéo, bạn follow ai thì người đó sẽ có thể sẽ follow lại bạn. Các tool tăng follow Shopee có cả phiên bản miễn phí và trả phí nhưng nếu bạn muốn có số lượng follow thật nhiều thì bạn nên dùng bản trả phí. Các tool tăng follow shop trên Shopee phổ biến nhất hiện nay là Autoshopee, ShopeePlus, ShopeeLike, Toolshopee…

Ngoài việc tăng follow shop trên shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved