Tương tác trên shopee là gì? Cách chạy tương tác shopee hữu hiệu nhấtKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEETương tác trên shopee là gì? Cách chạy tương tác shopee hữu hiệu nhất

Tương tác trên shopee là gì? Cách chạy tương tác shopee hữu hiệu nhất

Tương tác trên shopee là việc người dùng quan tâm và thực hiện hành động với nội dung bạn đăng tải trên shopee. Biểu hiện tương tác shopee là việc nhấn like, đăng bình luận, chia sẻ, xem ảnh, video, lưu trữ bài viết, gọi điện, nhắc đến, đặt hàng… Và để bán được hàng, chúng ta cần chạy tương tác trên shopee.

Tương tác trên shopee là gì?

Tương tác trên shopee là việc người dùng quan tâm và thực hiện hành động với nội dung bạn đăng tải trên shopee. Biểu hiện tương tác shopee là việc nhấn like, đăng bình luận, chia sẻ, xem ảnh, video, lưu trữ bài viết, gọi điện, nhắc đến, đặt hàng…

chạy tương tác shopee

chạy tương tác shopee

Bài đăng sản phẩm có nhiều tương tác trên shopee chứng tỏ nội dung bài đăng sản phẩm đó chất lượng & thu hút người dùng. Khi xây dựng thương hiệu trên shopee, người bán hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì cũng đều muốn nhận được nhiều tương tác.

Tương tác trên shopee rất quan trọng với người bán hàng vì nó có nhiều ý nghĩa như.

Thể hiện sự kết nối của shop bạn với cộng đồng shopee

Có nhiều tương tác giúp thương hiệu của shop bạn trở nên tốt hơn, tạo sự thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh bán hàng.

Cách chạy tương tác shopee hữu hiệu nhất

1. Đăng nội dung sản phẩm chi tiết, rõ ràng, hấp dẫn

Nội dung mô tả sản phẩm càng chi tiết, rõ ràng cả về giá cả, chất liệu, kích thước… thì khách hàng càng dễ tìm thấy sản phẩm của shop và có cái nhìn rõ nét về sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng cần có thói quen đăng bài hàng ngày vào các khung giờ nhất định để tăng tương tác Shopee và tạo cho người mua thói quen cập nhật thông tin tại trang của shop đều đặn. Các khung giờ có hiệu quả nhất và có nhiều người xem nhất đó là: buổi sáng (từ 8h) – buổi trưa (từ 1h) – buổi tối (từ 19h).

2. Chủ động tương tác với người khác trước

Để nhận được nhiều tương tác từ mọi người, trước hết bạn hãy đi tương tác với người khác trước. Ví dụ như chăm chỉ like, thả tim, bình luận trên bài đăng của người khác. Khi đó, bạn đăng sản phẩm gì thì cũng sẽ có độ tiếp cận cao hơn với những người hay tương tác (tương tác chéo).

3. Tận dụng tính năng livestream

Việc thường xuyên livestream bán hàng trên shopee cũng sẽ giúp tăng tương tác Shopee rất tốt. Những video livestream thông thường sẽ được hiển thị trên trang chủ shopee nên nó có thể tiếp cận tất cả KH mới và cũ. Nếu SP hoặc giá hấp dẫn thì chắc chắn KH sẽ không ngại nhấn theo dõi gian hàng.

4. Chạy quảng cáo shopee

Nếu muốn tăng lượt tương tác Shopee mà vẫn có thể tăng đơn hàng bán ra thì bạn có thể dùng biện pháp chạy quảng cáo Shopee. Đây là một cách tăng tương tác trên shopee có trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt tương tác, tượt like, follow thật từ những khách hàng thực sự quan tâm sản phẩm của shop bạn.

chạy tương tác shopee

chạy tương tác shopee

5. Tạo minigame, chương trình KM, mã giảm giá

Chủ shop có thể tổ chức các Minigame để tặng mã giảm giá hoặc SP cho khách hàng. Đây là 1 cách tuyệt vời để thu hút người mua theo dõi và tăng khả năng hiển thị bài viết. Bạn có thể yêu cầu người xem nhấn like, bình luận và chia sẻ bài viết, hoặc yêu cầu người xem gắn thẻ bạn bè của mình vào để đủ điều kiện nhận quà.

Bạn cũng có thể đính kèm Mã giảm giá vào bài đăng trên Shopee Feed để khách hàng có thể lưu mã trực tiếp. Điều này còn giúp kích thích người mua đưa ra quyết định mua hàng hoặc tìm kiếm thêm các SP khác của Shop.

Xem thêm Video: CÁCH CHẠY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE KÉO TRAFFIC NGOẠI SÀN HIỂU QUẢ NHẤT

6. Dùng dịch vụ tăng tương tác shopee

Ngoài cách chạy quảng cáo có trả phí để tăng tương tác thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ chạy tương tác shopee. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này của Hotato.

Ngoài việc chạy tương tác shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved