Top những tool chạy shopee hỗ trợ bán hàng tốt nhất 2022KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEETop những tool chạy shopee hỗ trợ bán hàng tốt nhất 2022

Top những tool chạy shopee hỗ trợ bán hàng tốt nhất 2022

Trong bài viết này, Hotato.vn giới thiệu đến bạn top những tool chạy shopee hỗ trợ bán hàng tốt nhất 2022. Mời bạn đọc tham khảo.

tool chạy shopee

tool chạy shopee

1. Tool chạy shopee giúp tăng lượt follow

Gian hàng trên Shopee có lượng follow cao sẽ tăng khả năng hiển thị sản phẩm đối với người tiêu dùng, tăng mức độ uy tín giúp khách hàng tin tưởng shop hơn và thúc đẩy việc mua sắm. Từ đó, chủ shop sẽ có 1 lượng lớn khách hàng trong tương lai.

Các tool chạy shopee giúp tăng lượt follow được sử dụng nhiều nhất là:

Autoshopee: Ngoài các tính năng hữu ích như sao chép sản phẩm, quản lý gian hàng, HOTATO đã cho ra đời công cụ Subcheo – Một nền tảng giúp tăng lượt like, follow và tăng view shopee cực kỳ nhanh chóng bằng việc cung cấp tài khoản phụ & tài khoản chính. Hệ thống tăng follow shopee hoàn toàn tự động và không phải treo máy như nhiều công cụ khác.

Shopeelus: Shopeelus cũng là công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng like và follow shopê khi người mua tìm theo từ khóa, chuyên mục hay đánh giá SP.

Sipmle Shopee: Công cụ này hỗ trợ quản trị bán hàng Shopee và cung cấp dịch vụ tự động tăng follow, tăng like sản phẩm với hàng ngàn người mua khác. Sử dụng Sipmle Shopee giúp các shop tăng sự tương tác nhanh chóng, tạo dựng sự uy tín và thúc đẩy doanh thu cho gian hàng.

2. Tool chạy shopee hỗ trợ phân tích sản phẩm

 

Nếu shop bạn có nhiều loại sản phẩm, phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau thì việc quản lý gian hàng, quản lý hàng hóa tồn kho, xuất nhập, bán ra, hoàn trả sẽ rất khó khăn. Lúc này, bạn có thể sử dụng tool chạy shopee hỗ trợ quản trị bán hàng để tiết kiệm tối đa công sức, thời gian.

Simple Shopee: Tool chạy shopee này giúp chủ shop kiểm soát tốt nhất số lượng SP tồn kho, trung bình sản phẩm bán mỗi ngày, giá bán, tổng số SP đã bán, doanh thu ước tính/ngày,… Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tìm kiếm nhanh các từ khóa hot, SP đang bán chạy để giúp bạn có những chiến lược kinh doanh mới, bắt kịp với xu hướng thị trường.

Omisell: Tool chạy shopee này giúp bạn dễ dàng quản lý tồn kho đa kênh và đa kho trên shopee, đảm bảo sự đồng bộ theo thời gian thực ngay khi phát sinh đơn hàng để tránh rủi ro hết hàng.

tool chạy shopee

tool chạy shopee

3. Tool chạy shopee hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt

tool chạy shopee1tool chạy shopee1

Vấn đề hậu mãi sau bán hàng là vô cùng quan trọng bởi nó có thể giúp khách hàng hài lòng và nhớ đến shop của bạn lâu dài. Do đó, việc CSKH cũ và khách hàng tiềm năng trên Shopee luôn cần được quan tâm. Để thực hiện điều này một cách dễ dàng & nhanh chóng hơn, bạn có thể dùng một số tool chạy shopee như:

ShopeePlus: Tool shopee này hỗ trợ chủ shop gửi tin nhắn hàng loạt cho các UID đăng bán SP, UID comment và giúp bạn gửi tin nhắn cho khách hàng cũ, khách hàng đang đặt sản phẩm hay chờ lấy hàng,… Từ đó giúp bạn tăng tương tác và CSKH hiệu quả, rút ngắn được thời gian lần mò lại data khách hàng.

Mshopee: Tool shopee này có thể quản lý nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, gửi tin nhắn hàng loạt đến cho khách hàng và tự tạo danh sách các câu trả lời sẵn.

SimpleShopee & hShopee: Tool shopee này giúp bạn quản lý nhiều tin nhắn cùng lúc và tự động inbox thông tin cho KH cũ trên Shopee.

AutoShopee: Tool shopee này có các tính năng hỗ trợ CSKH như: Tự động nhắn tin khi nhận được đơn đặt hàng từ khách, mời KH đánh giá SP khi đơn hàng thành công, trả lời đánh giá của KH và tặng mã giảm giá khi KH đã đánh giá đơn hàng.

4. Tool chạy shopee quản lý nhiều gian hàng

tool chạy shopeetool chạy shopee

Hiện nay, phần lớn chủ shop thường có ít nhất 2 gian hàng trên Shopee. Bởi vậy, việc quản lý các gian hàng sẽ trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức. Nhưng giờ đây, bạn có thể “nhàn hơn” với các công cụ hỗ trợ như:

Omisell: Tool shopee này giúp các đơn hàng được quy tụ trên 1 nền tảng duy nhất. Không chỉ thế, nó còn giúp chủ shop xử lý nhiều đơn đặt hàng chỉ với 1 lần cập nhật & in đơn hàng loạt. Tất cả đơn hàng sẽ được tự động đồng bộ trong 10 phút/lần để thúc đẩy việc vận chuyển đơn hàng nhanh nhất đến khách hàng.

Sapo: Tool shopee này giúp quản lý nhiều gian hàng trên Shopee và các kênh bán hàng khác như Tiki, Lazada, Facebook,…, giúp chủ shop khắc phục nhiều thiếu sót khi làm thủ công.

5. Tool chạy shopee hỗ trợ đăng sản phẩm  

 

Việc đăng bán sản phẩm lên gian hàng Shopee bằng hình thức thủ công sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức, nhất là khi bạn bán nhiều loại mặt hàng hoặc vận hành nhiều gian hàng. Để đơn giản hóa việc đăng sản phẩm, bạn có thể sử dụng một số phần mềm sau:

AutoShopee: Tool shopee này cho phép bạn sao chép hàng loạt sản phẩm, bao gồm cả SP của các shop đối thủ. Ngoài ra nó còn giúp bạn đóng khung hình ảnh sản phẩm nhằm tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của KH.

Omisell: Tool shopee này là nơi lưu trữ tất cả nội dung và mô tả SP. Khi dùng Omisell, chủ shop có thể đăng bán SP lên Shopee và nhiều kênh trong 1 lần thực hiện chỉ với 1 click chuột.

Simple Shopee & ShopeePlus, hShopee: Các tool shopee này có thể lưu trữ SP từ shop khác để bạn dễ dàng đăng lên shop của mình nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng giúp chỉnh sửa hàng loạt cả nội dung, ảnh sản phẩm và tự động đăng SP lên gian hàng.

Ngoài các tool trên, bạn cũng có thể tham khảo một số tool hỗ trợ bán hàng shopee khác rất hữu ích, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

 

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

tool chạy shopee

tool chạy shopee

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved