Tool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEETool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?

Tool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?

Các Tool Shopee hiện đang được nhiều người quan tâm bởi nó giúp cho nhà bán tăng hiệu quả bán hàng lên rất nhiều lần và còn được dùng miễn phí nữa. Vậy Tool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tool Shopee là gì?

Tool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?

Tool Shopee là 1 loại phần mềm thứ ba giúp cho nhà bán hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho việc bán hàng ở trên sàn TMĐT Shopee. Thêm vào đó, tool Shopee còn giúp cho người dùng gia tăng lợi nhuận & doanh thu của shop lên nhiều lần

Vậy Tool Shopee là gì? Hiểu đơn giản tool Shopee là những công cụ mà nhà bán hàng có thể dùng để hỗ trợ việc kinh doanh trên shopee. Có những Tool Shopee miễn phí hoặc mất phí. Với những Tool Shopee miễn phí thì nhà bán hàng sẽ được dùng miễn phí, tuy nhiên những tính năng trên tool miễn phí khá hạn chế hoặc đầy đủ tính năng nhưng chỉ có hạn sử dụng trong vài ngày hoặc 1 tháng. Nếu muốn sử dụng những tính năng này, người dùng phải bỏ tiền ra để gia hạn sử dụng hoặc mua phần mềm.

Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?

Tool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?

Để biết được có nên dùng Tool Shopee để bán hàng, nhà bán hàng cần nắm được những lợi ích mà các tool bán hàng này mang lại. Các Tool bán hàng Shopee đem lại nhiều lợi ích như:

1. Trao đổi like/sub với tài khoản shopee khác

Cách đơn giản nhất để shop của bạn được nhanh chóng vào top yêu thích đó là được nhiều người bấm like. Trên sàn shopee, tài khoản của shop bán hàng này cũng có thể là người mua của shop khác. Nên bạn hoàn toàn có thể tham gia vào 1 nhóm hay 1 cộng đồng những người bán hàng shopee để trao đổi like/sub với nhau.

2. Clone nhiều shop để tạo cảm giác shop bạn đang bán giá rẻ nhất

Người mua thường sẽ so sánh giá của bạn với shop khác,nên bạn hãy cố gắng làm hình ảnh, màu sắc, tên SP thực sự khác với shop khác tới mức KH họ không nghĩ là một. Hoặc tốt nhất là bạn nên tự đóng gói lại. Nhưng nếu KH không tìm ra một vài shop khác có giá cao hơn bạn thì họ sẽ không click mua đâu. Nên cách duy nhất đó là bạn hãy clone shop của mình ra và đăng bán mặt hàng đó (cùng tên, cùng hình ảnh) nhưng với giá cao hơn chút.

Thử tưởng tượng KH thấy bạn đang bán 1 SP, ví dụ Máy cạo râu A2 với giá 100.000đ và thấy cỡ 10 shop vệ tinh khác đang bán với giá 110.000đ, thì chắc chắn họ sẽ đồng ý với giá 100.000ss mà không cần đi tìm hiểu thêm nữa.

3. Phản hồi chat của KH y như thật và thật nhanh để được shop yêu thích & không bị nghi ngờ là clone

Hiện tại shopee rất chặt trong việc ngăn chặn shop clone. Nếu họ nghi ngờ là shop bạn là shop clone và không có thật thì sẽ bị khóa ngay. Một trong những mấu chốt là trả lời tin nhắn của KH. Nếu bạn chỉ có 2-3 shop thì dùng tool shopeecũng khá ok, nhưng sẽ phải mở máy lên check thường xuyên.

Tool Shopee là gì? Có nên dùng Tool Shopee để bán hàng?

Các Tool bán hàng Shopee hữu ích cho bạn tham khảo

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved