Tổng hợp các tool đẩy sản phẩm shopee hiệu quả nhất 2022KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEETổng hợp các tool đẩy sản phẩm shopee hiệu quả nhất 2022

Tổng hợp các tool đẩy sản phẩm shopee hiệu quả nhất 2022

Để sản phẩm của shop được lên trang đầu tìm kiếm của khách hàng, bạn có thể sử dụng tính năng đẩy sản phẩm. Đây là một tính năng của Shopee giúp các shop cải thiện được mức độ hiển thị sản phẩm lên trang tìm kiếm shopee. tăng thêm niềm tin cho người mua khi mua sản phẩm bởi tâm lý khách hàng thường để ý đến những sản phẩm xuất hiện đầu tiên.

Khi sản phẩm của shop bạn ở trang đầu, nó sẽ gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên. Khi càng nhiều người thấy sản phẩm của shop bạn thì đồng nghĩa với tỉ lệ chốt đơn càng cao so với những sản phẩm khác cùng loại nhưng không nằm ở trang đầu.

Để đẩy sản phẩm lên đầu trang tìm kiếm shopee, chủ shop có thể vào mục “Tất cả sản phẩm“ => chọn sản phẩm muốn đẩy => bấm “Đẩy sản phẩm”. Mỗi lần bạn có thể đẩy tối đa 5 sản phẩm và đợi 4 tiếng/lần đẩy sản phẩm.

Tuy nhiên, việc đẩy sản phẩm bằng tay như trên sẽ rất tốn thời gian và mất công chờ đợi canh giờ để đẩy tiếp, đặc biệt là khi bạn có nhiều shop. Do vậy, Hotato.vn đã đưa ra các tool đẩy sản phẩm shopee tự động, không cần treo máy mà hệ thống sẽ tự chạy trên máy chủ.

Tổng hợp các tool đẩy sản phẩm shopee hiệu quả nhất 2022

tool đẩy sản phẩm shopee

tool đẩy sản phẩm shopee

1. SHOPEEPLUS

ShopeePlus là tool bán hàng chất lượng được phát triển bởi Plus24h. Tool đẩy sản phẩm shopee này cho phép bạn chọn lựa những sản phẩm mà bạn muốn đẩy lên đầu danh mục sản phẩm cùng loại hoặc chọn tất cả các sản phẩm trong shop nhằm tăng tỷ lệ tiếp cận, đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Ngoài tính năng đẩy sản phẩm, ShopeePlus còn sở hữu nhiều tính năng tiện dụng như tự động hóa và chạy nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, giúp đẩy mạnh khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Phần mềm này cũng được tích hợp nhiều tính năng giúp chủ shop tìm kiếm & theo dõi hàng loạt các shop trên Shopee khi tìm kiếm theo từ khóa, phân loại danh mục hay nhìn nhận loại SP.

2. Autoshopee

Tính năng đẩy sản phẩm của Autoshopee cho phép chủ shop cải thiện thứ hạng tìm kiếm sản phẩm trên sàn TMĐT, giúp tăng lượt xem & doanh số bán hàng tiềm năng. Kết quả tìm kiếm sản phẩm trên sàn shopee sẽ được xuất hiện ở đầu trang thuộc ngành hàng bên dưới mục Mới nhất.

Thay vì phải đẩy SP thủ công, tính năng đẩy sản phẩm của Autoshopeegiúp chủ shop tiết kiệm được thời gian và nhân lực thông qua việc tự động đẩy sản phẩm sau 4h.

Nếu bạn chọn trên 5 sản phẩm/lần, các sản phẩm phía sau sẽ được đẩy lên lần lượt. VD: Bạn chọn 20 sản phẩm thì 4 tiếng đầu tiên phần mềm sẽ đẩy sản phẩm từ 1 – 5; 4 tiếng tiếp theo phần mềm sẽ đẩy sản phẩm từ 5 – 10

Ngoài ra, Autoshopee còn tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng khác như:

 • Tự động quản lý cùng lúc hàng trăm shop trên các nền tảng TMĐT khác nhau một cách thông minh, hiệu quả và ổn định.
 • Sao chép các SP trên Shopee dễ dàng
 • Tự động đẩy SP lên top tìm kiếm trên Shopee, tiếp cận đa dạng KH.
 • Có khả năng phân tích thị trường, spy được toàn bộ doanh số BH của bất kỳ cửa hàng nào trên Shopee.
 • Thúc đẩy lượng tương tác & lượt like cho trang bán hàng.
 • Tăng lượt lượt view, follow shopee nhằm tạo uy tín, thu hút KH.
tool đẩy sản phẩm shopee

tool đẩy sản phẩm shopee

3. TOOL SHOPEE

Tool Shopee là công cụ tăng like sub, nhân bản shop và quản lý hàng ngàn tài khoản trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Tool Shopee có ứng ụng Manager Shop Tự động đẩy sản phẩm hết lượt này đến lượt khác theo cài đặt sẵn. Ngoài ra nó còn có các tính năng khác như:
 • Đăng nhập quản lý cùng lúc nhiều tài khoản trên các sàn TMĐT Shopee, tiki, lazada, sendo (Quản lý hệ thống tin nhắn, đơn hàng…).
 • Thống kê doanh thu theo tuần/tháng.
 • Tạo ra danh sách các câu trả lời sẵn.
 • Hệ thống tự động CSKH: Đánh giá, trả lời đánh giá đơn hàng, gửi tin nhắn theo trạng thái đơn hàng, gửi tin nhắn quảng bá hàngng loạt cho khách hàng cũ cùng nhiều tín năng tiện ích khác,
 • Thúc đẩy lượt tương tác & lượt like cho trang bán hàng.
 • Tăng lượt like và lượt xem SP nhằm tạo uy tín, thu hút  khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách SEO sản phẩm Shopee để ra đơn nhanh nhất

Ngoài việc đẩy sản phẩm để nhanh ra đơn, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved