Quảng cáo Shopee là gì? Quảng cáo Shopee có giúp tăng doanh thu hiệu quả?KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEQuảng cáo Shopee là gì? Quảng cáo Shopee có giúp tăng doanh thu hiệu quả?

Quảng cáo Shopee là gì? Quảng cáo Shopee có giúp tăng doanh thu hiệu quả?

Khi kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee, chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm cung ứng thôi là chưa đủ. Bạn sẽ rất khó bán được hàng nếu không biết kết hợp các yếu tố như quản lý gian hàng, điều phối, quản lý nhân sự và quan trọng nhất là quảng cáo. Bởi đây là phương thức quan trọng giúp bạn quảng bá sản phẩm và tiếp cận được nguồn khách hàng có nhu cầu. Quảng Cáo Shopee là một công cụ mà Shopee đưa ra cho phép các chủ shop thực hiện các hoạt động quảng cáo hiệu quả hơn trên sàn Shopee, để các sản phẩm của shop tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Quảng cáo Shopee là gì? Nó có giúp tăng doanh thu hiệu quả?

Quảng Cáo Shopee là công cụ của shopee cho phép chủ shop quảng cáo sản phẩm của shop mình lên các vị trí nổi bật thu hút người mua như Trang chủ, Trang kết quả tìm kiếm sản phẩm và Trang chi tiết sản phẩm.

quảng cáo shopee

quảng cáo shopee

Để bán được hàng hay không, Quảng Cáo Shopee chiếm một vị trí quan trọng. Bạn hãy nghĩ xem, nếu sản phẩm của shop bạn có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhưng không được người tiêu dùng biết đến thì hiệu quả kinh doanh cũng sẽ không tốt. Chính bởi vậy, Shopee đưa ra công cụ Quảng Cáo Shopee để người bán có cơ hội mở rộng phạm vi kinh doanh hơn. Dưới đây là những hiệu quả nổi bật mà công cụ quảng cáo shopee mang lại:

 • Tăng doanh thu: Sử dụng công cụ Quảng Cáo Shopee giúp khách hàng dễ tìm thấy các sản phẩm của shop bạn hơn so với những mặt hàng khác. Từ đó giúp tăng tỷ lệ bán hàng, tăng doanh thu hiệu quả.
 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng: Khi sử dụng công cụ Quảng Cáo Shopee, mặt hàng của shop bạn sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên các ứng dụng mà người mua hay sử dụng và có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng từ các khu vực khác nhau. Từ đó, cơ hội kinh doanh và phát triển thị trường của bạn sẽ cao hơn.
 • Quảng Cáo Shopee chỉ thanh toán khi có lượt click: Hiện nay, Shopee đã xây dựng chính sách đảm bảo số lượt truy cập sản phẩm. Bạn chỉ phải trả phí sử dụng công cụ Quảng Cáo khi đạt số lượt click của người mua theo từng gói quảng cáo và chính sách riêng.

Các tính năng của Quảng Cáo Shopee

 • Tính năng Đấu thầu từ khóa: Chủ shop có thể đấu thầu các từ khóa và từ khóa liên quan nhiều đến SP bạn đang cung ứng. Theo đó, Quảng cáo Shopee sẽ đẩy sản phẩm lên trang đầu hoặc các vị trí dễ nhìn thấy và lựa chọn mua nhất.
 • Tính năng Quảng cáo liên quan: Tính năng này giúp sản phẩm của shop bạn xuất hiện trên mục Gợi ý mua sắm hôm nay tại sàn Shopee hoặc xuất hiện trong danh sách các SP tương tự. Từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận của SP với người mua.
 • Tính năng Quảng cáo Shop Ads: Tính năng này giúp thương hiệu và sản phẩm của shop bạn đến gần hơn với khách hàng. Theo đó, Shop của bạn sẽ xuất hiện tại vị trí đầu trong danh sách tìm kiếm.
quảng cáo shopee

quảng cáo shopee

Cách chạy quảng cáo Shopee

 

Trước khi tiến hành chạy quảng cáo Shopee, bạn cần thiết lập tài khoản chạy quảng cáo. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào Kênh Marketing trên Shopee => chọn Quảng Cáo Shopee.
 • Bước 2: Bạn chọn số tiền muốn nạp vào tài khoản quảng cáo
 • Bước 3: Chọn 1 trong 3 tính năng quảng cáo trên và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn từ sàn Shopee.

Xem thêm video: CHIẾN LƯỢC TĂNG QUY MÔ QUẢNG CÁO TRÊN SHOPEE HIỂU QUẢ MỚI NHẤT

 

Bên cạnh việc chú trọng đến lợi ích của người mua, Shopee cũng đặc biệt quan tâm đến hiệu quả kinh doanh của các nhà bán hàng trên website. Công cụ Quảng Cáo Shopee chính là công cụ tối ưu nhất để các mặt hàng, sản phẩm của các shop được quảng bá rộng rãi và tiếp cận đông đảo khách hàng. Chi phí chạy quảng cáo cũng khá thấp trong khi lợi ích và doanh thu bán hàng vô cùng khả quan. Bởi vậy, đây chính là phương pháp hỗ trợ bán hàng tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng ngay.

Ngoài việc sử dụng công cụ quảng cáo shopee, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tự động quảng cáo Shopee hiệu quả, ví dụ như SACUCO. SACUCO sẽ giúp bạn tự động hoá việc quản lý quảng cáo, điều chỉnh giá thầu để tối ưu hoá chi phí quảng cáo và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Các tính năng của SACUCO:

 • Tự động điều chỉnh giá thầu giúp bạn tối ưu hoá chi phí.
 • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo tìm kiếm.
 • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo shop.
 • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo khám phá.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved