Phần mềm Shopee là gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng ShopeeKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEPhần mềm Shopee là gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Shopee

Phần mềm Shopee là gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Shopee

Phần mềm Shopee là các công cụ giúp hỗ trợ bán hàng tự động trên Shopee. Trong bài viết này, Hotato.vn sẽ chia sẻ những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Shopee cho bạn tham khảo.

Phầm mềm Shopee là gì?

Phầm mềm Shopee là 1 hệ thống phần mềm được sử dụng để giảm chi phí điều hành & quản trị kinh doanh. Hiện nay, rất nhiều nhà kinh doanh trên Shopee đều sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng này.

Phần mềm bán hàng trên Shopee giúp:

  • Hỗ trợ tối ưu dành cho nhà bán hàng trên sàn.
  • Tích hợp các tính năng quản lý bán hàng vượt trội.
  • Nâng cao tiện ích nhằm hỗ trợ người bán trong quá trình kinh doanh trên Shopee được trơn tru nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Shopee

1. Quá trình bán hàng được thuận lợi hơn

Nhờ công cụ đăng SP từ phần mềm, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc đăng bài bán hàng thủ công. Việc tư vấn KH cũng diễn ra nhanh chóng, hạn chế sai sót một cách tối đa.

2. Quản lý và bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm Shopee cho phép bạn quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Chủ shop có thể cài đặt ứng dụng chatbot tự động để trả lời KH. Trong quá trình bán hàng, phần mềm có thể tự động tư vấn KH, chốt đơn/lên đơn. Và tích hợp với các đơn vị giao hàng Shopee để vận đơn nhanh chóng.

Toàn bộ các thông tin về KH và đơn hàng đều được lưu trữ trên hệ thống. Bạn có thể kiểm tra tình trạng kinh doanh của shop mình ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào bạn muốn

Khi sử dụng phần mềm bán hàng Shopee, bạn không cần túc trực trên Shoppee mọi lúc mà vẫn có thể bán được hàng. Mọi thông tin đều được xử lý vô cùng chính xác & hiệu quả cao. Chủ shop cũng không cần lo bị mất dữ liệu.

3. Hướng đến quản lý tập trung

Ngoài Shopee, các shop online có thể bán hàng trên nhiều kênh như instagram, facebook, zalo… Nếu như mỗi nền tảng cần quản lý riêng biệt, thì việc phân bổ nhân viên sẽ khó khăn hơn. Như vậy, việc bỏ sót KH rất dễ xảy ra. Vì 1 nhân viên sẽ khó có thể kiểm soát được tất cả các nền tảng bán hàng trên nếu KH inbox trong cùng 1 thời điểm.

Phần mềm Shopee không chỉ giúp bạn quản lý bán hàng trên Shopee mà còn tích hợp nhiều nền tảng bán hàng khác. Mọi dữ liệu đều được tập trung trên phần mềm nên bạn có thể theo dõi, xử lý & phân quyền cho nhân viên hiệu quả hơn. Vấn đề tư vấn KH cũng sẽ được đơn giản & tự động hóa. Nhân viên sale sẽ bớt vất vả hơn, hiệu quả chốt đơn/đóng gói/vận đơn sẽ được triển khai nhanh chóng hơn.

4. Báo cáo doanh thu chi tiết

Phần mềm Shopee cũng sẽ báo cáo doanh thu chi tiết theo biểu đồ giúp chủ shop dễ dàng quan sát, nắm bắt tình hình doanh thu của shop hiện tại. Kiểm soát được vấn đề thất thoát sản phẩm, lỗ/lãi về mặt tài chính một cách công khai, minh bạch.

5. Hỗ trợ tư vấn & CSKH

Phần mềm Shopee cũng sẽ lưu trữ thông tinKH (họ tên, SĐT, giới tính, lịch sử mua hàng, thanh toán…). Điều này giúp bạn CSKH tốt hơn sau quá trình mua sắm. Tăng khả năng KH quay lại cửa hàng & khả năng chốt đơn.

Các phần mềm Shopee uy tín cho bạn tham khảo


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved