Mua lượt follow trên shopee có tác dụng gì? Nên hay không?KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEMua lượt follow trên shopee có tác dụng gì? Nên hay không?

Mua lượt follow trên shopee có tác dụng gì? Nên hay không?

Khi bán hàng trên Shopee, gian hàng có lượng follow cao sẽ giúp shop bạn tăng được lượng đơn hàng và tăng khả năng hiển thị sản phẩm đến người dùng. Cùng đó, khi sản phẩm của shop thu hút được nhiều khách hàng thì nó không chỉ đem lại nhiều đơn hàng và mà còn gia tăng lượt theo dõi cho Shop.

Tuy nhiên nếu shop của bạn mới mở, thì để tăng follow tự nhiên là rất khó. Thay vì miệt mài đi follow và coment để xin follow lại, bạn có thể mua lượt follow trên shopee để tăng follow cho gian hàng và tăng doanh số bán hàng.

Mua lượt follow trên shopee có tác dụng gì?

mua lượt follow trên shopee

mua lượt follow trên shopee

Để biết được liệu việc mua lượt follow trên Shopee có thật sự hữu ích hay không, chúng ta cần biết tăng follow trên Shopee sẽ đem lại lợi ích gì?

Mục tiêu của hầu hết người bán hàng trên shopee đều mong muốn là tăng lợi nhuận khi kinh doanh. Và một trong những yếu tố giúp tăng nhanh doanh số bán hàng chính là việc khuyến khích KH thường xuyên truy cập vào shop & mua sắm nhiều lần.

Nếu khách hàng follow gian hàng, họ sẽ nhận được tin nhắn từ gian hàng khi có SP mới hoặc có chương trình KM. Thêm vào đó, các sản phẩm trong gian hàng cũng sẽ được ưu tiên hiển thị cho khách.

Nếu gian hàng của bạn có một lượng follow lớn, khi cập nhật shopee feed hay gửi tin nhắn hàng loạt đến KH, chắc chắn bạn sẽ tiếp cận được nhiều KH hơn các shop chỉ có ít lượt theo dõi.

Thêm vào đó, sàn Shopee cũng ưu tiên đề xuất các SP của gian hàng đến với những người có cùng hành vi mua sắm với khách hàng đã follow gian hàng của bạn. Cụ thể, Nếu khách A hay mua SP tại shop của bạn và đã theo dõi gian hàng. Shopee sẽ đề xuất SP của bạn cho khách B, khách C, khách D, … nếu họ có cùng hành vi với khách A.

Điều này rất có lợi cho shop của bạn vì việc tiếp cận đến đúng mục tiêu khách hàng sẽ giúp tỷ lệ mua hàng của shop bạn được cải thiện hơn nhiều, giúp gia tăng doanh số bán hàng & lợi nhuận.

Trên đây là những lợi ích khi shop của bạn có lượng follow lớn. Vậy nếu shop của bạn mới mở hoặc kinh doanh trong thời gian ngắn, chưa có nhiều lượt follow thì sao? Lúc này bạn có thể mua lượt follow trên shopee. Những lợi ích khi mua lượt follow trên shopee:

 • Mua lượt follow trên Shopee giúp tạo hình ảnh, tăng độ trust của shop
 • Mua lượt follow trên Shopee giúp kênh của bạn có nhiều khách hàng hơn.
 • Mua lượt follow trên Shopee giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng. 1 shop có hàng hàng nghìn follow sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn là shop chỉ có vài người follow.
 • Tăng lượng người xem live stream shopee khi có live mới
 • Tăng follow trên Shopee giúp shop của bạn được đề xuất mạnh hơn với những shop khác có ít lượt follow hơn.

Mua lượt follow trên Shopee có thật sự hữu ích?

mua lượt follow trên shopee

mua lượt follow trên shopee

Follow Shopee được chia làm 2 loại là follow thật và follow ảo:

 • Follower thật: Đây là mỏ vàng mà bạn cần phải biết cách tiếp thị, bởi đây là tệp khách hàng tiềm năng có thể mua hàng. Bạn có thể tận dụng những công cụ hỗ trợ có sẵn trên shopee để chăm sóc những khách hàng tiềm năng này. thể mua hàng.
 • Follower ảo: Đây chỉ là tệp khách hàng rác mà không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào. Nó chỉ là những con số, có tác dụng làm đẹp thêm cho shop.

Chúng ta đều biết các lượt follow ảo trên Shopee gần như là các tài khoản bot (máy) chứ không phải người mua hàng thực. Các tài khoản này được tạo ra để bán cho các Shop nhằm làm tăng số lượng follow gian hàng mà không có bất kỳ hoạt động mua sắm nào.

Bởi vậy, nó sẽ có những ảnh hưởng đến gian hàng khi shop bạn:

 • Đăng tin dạo
 • Chạy quảng cáo
 • Livestream trên sàn
 • Đề xuất SP dựa trên hành vi người dùng
 • Tham gia vào các chương trình KM lớn từ sàn.

Nếu bạn mua follower ảo trên Shopee, thuật toán sẽ đề xuất các SP trong gian hàng đến những nhóm đối tượng khách hàng có cùng hành vi với lượng follower ảo này.

Do lượng follower ảo không có hoạt động mua sắm, nên gian hàng của bạn sẽ ngày càng tiếp cận sai đối tượng mua hàng.

Như vậy, việc mua follower ảo trên Shopee ngoài việc làm đẹp cho các chỉ số của gian hàng, nó không chỉ không có tác dụng giúp tăng doanh số mà còn khiến doanh số gian hàng bị giảm trong tương lai.

Làm thế nào để mua lượt follow trên shopee chất lượng?

mua lượt follow trên shopee

mua lượt follow trên shopee

Việc mua lượt follow ảo ngoài làm đẹp thì không có hiệu quả gì. Bởi vậy để có thể xây dựng được tệp khách hàng follow gian hàng chất lượng, chúng ta cần biết một follow chất lượng là gì.

Thứ nhất, yếu tố quan trọng nhất của 1 follow chất lượng phải là người thật. Tức là tài khoản này phải có lịch sử mua hàng. Và sẽ càng tốt hơn nếu khách hàng này có lịch sử mua hàng nhiều lần trên Shopee. Càng nhiều lần mua hàng, thuật toán của shopee sẽ giúp gian hàng của bạn được đề xuất đến các nhóm đối tượng phù hợp hơn.

Tương tự như khi bạn sử dụng các tool shopee hay tham gia các chương trình KM của sàn, những khách hàng mới sẽ được tiếp cận chính xác hơn giúp shop bạn nhanh tăng doanh số bán hàng.

Vậy làm thế nào để tăng follow trên gian hàng một cách tự nhiên và hiệu quả? Hãy mua lượt follow trên shopee của HOTATO ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá và hướng dẫn đăng ký dịch vụ tăng follow shopee TẠI ĐÂY

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved