Mẹo dùng tool tăng sub shopee hiệu quả đem lại lợi nhuận caoKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEMẹo dùng tool tăng sub shopee hiệu quả đem lại lợi nhuận cao

Mẹo dùng tool tăng sub shopee hiệu quả đem lại lợi nhuận cao

Kinh doanh trên Shopee sẽ đem lại lợi nhuận cao nếu người bán hàng biết sử dụng các tool tăng sub shopee. Cùng tìm hiểu cách dùng tool tăng sub shopee ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Mẹo dùng tool tăng sub shopee hiệu quả đem lại lợi nhuận cao

Cách tăng lượt sub trên Shopee hay còn gọi là lượt theo dõi, lượt follow sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng, tăng số lần hiển thị sản phẩm trên đầu trang tìm kiếm Shopee và tăng nhanh doanh số bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tăng lượng sub trên Shopee một cách hiệu quả.

Rất nhiều người bán hàng ngày ngày đi comment dạo vào các bài đăng để câu like, sub chéo các tài khoản với nhau. Nhưng lượng sub nhận được lại rất chậm. Có những người comment đều đặn khắp nơi nhưng cả tháng có thể chỉ được vài trăm sub.

Nguyên nhân là do bạn làm theo phương pháp thủ công nên hiệu quả tăng sub chậm, tăng ít. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tăng lượng sub trên tài khoản Shopee hiệu quả:

 • Đừng chỉ bỏ comment link shop dạo và muốn người khác like cho bạn. Hãy sub và like shop họ trước.
 • Nếu bạn đã like và đã sub cho người khác xong rồi thì đừng chỉ comment link shop của bạn thôi. Họ sẽ không biết bạn là ai để like hay theo dõi bạn. Hãy comment theo định dạng: Đã sub & like + Trả mình, đính kèm thêm Link shopee của bạn. Nhưng nếu đi comment nhiều thì bạn nên thay đổi câu từ hay cấu trúc để tránh bị đánh là spam và bị khóa tài khoản Shopee.

tool tăng sub shopee

Bạn nên đi coment like, sub vào các khoảng thời gian có nhiều người online như tầm 6h30-8h sáng; tầm 11h-13h và full từ 5h chiều tới tối. Đây là các khoảng thời gian mọi người thường xuyên online và tương tác tới 70%.

 • Bạn nên nhớ đừng chỉ sub tài khoản thôi, hãy like cả sản phẩm, như vậy mới đẩy được sản phẩm lên đầu danh sách.
 • Đừng sub cho những tài khoản có lượng theo dõi shop cao mà mua hàng lại ít.

Trên đây là phương pháp tăng sub thực hiện thủ công nên rất mất thời gian và công sức. Để tăng sub nhanh chóng, bạn có thể sử dụng tool tăng sub shopee với các tính năng hỗ trợ tăng tương tác, tăng lượt like sản phẩm, tăng lượt sub cho tài khoản trên Shopee và quản lý gian hàng Shopee hiệu quả.

Cách dùng tool tăng sub shopee rất đơn giản. Bạn chỉ cần thêm tài khoản shopee của mình, thêm link shop bạn muốn tăng lượt sub và link của sản phẩm bạn muốn tăng like (để đẩy sản phẩm lên đầu danh mục tìm kiếm sản phẩm). Quá trình tương tác tăng like và tăng sub này sẽ là quá trình tương tác chéo với các thành viên khác cùng tham gia tính năng tăng sub shopee.

Tức là, trong quá trình tool tăng sub shopee tự động chạy tương tác, nếu bạn đi sub bao nhiều shop, like bao nhiêu sản phẩm khác thì số lượng like và sub bạn nhận lại sẽ được tương ứng như vậy.

tool tăng sub shopee

tool tăng sub shopee

Tool tăng sub shopee có khả năng giúp bạn sub chéo một cách tự động, không mất nhiều thời gian mời gọi người khác theo dõi shop theo phương pháp thủ công.

Nếu bạn muốn tăng sub shopee trong thời gian ngắn và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng thì nên dùng bản trả phí. Bởi ở phiên bản này, tool tăng sub shopee sẽ có những thiết lập giúp bạn tăng sub chéo trong hệ thống.

Một tính năng khá hay của tool tăng sub shopee đó là nó có khả năng quét tệp khách hàng đang sub ở shop đối thủ hoặc shop lớn hơn. Sau đó, tool này sẽ dùng tài khoản của bạn đi sub tệp khách hàng đó, giúp bạn có tỷ lệ sub lại lên đến khoảng 5%-10%.

Xem thêm Video: LÝ DO TẠI SAO PHẢI CHẠY TRAFFIC NGOẠI SÀN TRÊN SHOPEE

Ngoài việc tăng sub shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved