Lợi ích khi dùng tool Shopee hỗ trợ bán hàng trên ShopeeKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEELợi ích khi dùng tool Shopee hỗ trợ bán hàng trên Shopee

Lợi ích khi dùng tool Shopee hỗ trợ bán hàng trên Shopee

Shopee là sàn TMĐT được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh online. Tuy nhiên, để bán hàng trên shopee hiệu quả hơn các shop cần biết dùng tool Shopee để gia tăng đơn hàng nhanh chóng. Trong bài viết này, Hotato.vn sẽ chia sẻ những lợi ích khi dùng tool Shopee hỗ trợ bán hàng trên Shopee cho bạn tham khảo.

Tool Shopee hỗ trợ bán hàng là gì?

Tool Shopee hỗ trợ bán hàng là các công cụ được tạo dựng & phát triển thành 1 hệ thống giúp những người bán hàng trên Shopee có thể dễ dàng thao tác/kiểm soát được mọi hoạt động trên kênh bán hàng của mình.

Khi shop của bạn bạn liên kết với Tool Shopee thì hệ thống của phần mềm sẽ tự động đồng bộ những thông tin của SP & toàn bộ cửa hàng của bạn. Tại hệ thống này, chủ shop có thể tự chỉnh sửa/thay đổi SP của mình trên chính phần mềm. Ngoài ra, mỗi Tool Shopee đều có những tính năng riêng & những đặc điểm riêng. Giúp đem lại nhiều thuận tiện hơn cho người bán.

Lợi ích khi dùng tool Shopee hỗ trợ bán hàng trên Shopee

Tại sao bạn nên dùng tool shopee để bán hàng? Tool hỗ trợ bán hàng Shopee sẽ mang lại lợi ích gì cho người bán?

Dĩ nhiên khi chọn Shopee là nơi để kinh doanh thì shop của bạn sẽ có 1 lượng khách hàng nhất định mà sàn này mang lại. Nhưng để có thể thu hút thêm nhiều lượt KH truy cập vào shop thì bạn vẫn phải dùng đến tool hỗ trợ bán hàng.

Do đó sử dụng tool hỗ trợ bán hàng Shopee sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

 • Thương hiệu shop bạn sẽ được nhiều người biết đến và SP của bạn sẽ được QC trên nhiều kênh hơn.
 • Nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường hơn vì tool hỗ trợ bán hàng sẽ thay bạn làm điều này.
 • Tool bao gồm nhiều chức năng quản lý tồn kho, KH & kiểm soát đơn hàng tốt hơn. Báo cáo chi tiết số liệu doanh thu cho bạn.
 • Giao diện của các tool hỗ trợ bán hàng thường rất dễ sử dụng.
 • Có thể liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển cho bạn lựa chọn.
 • Bạn có thể kiểm tra hoạt động kinh doanh trên tool hỗ trợ bán hàng dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Tổng hợp các tool Shopee hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều tool hỗ trợ bán hàng Shopee, nhưng không phải tool nào cũng phù hợp với mục đích sử dụng & nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số tool hỗ trợ bán hàng cho bạn lựa chọn:

1. Dùng tool Shopee Simple Shopee

Simple Shopee là tool hỗ trợ bán hàng Shopee được nhiều người đánh giá tích cực nhất hiện nay.

Tool hỗ trợ bán hàng Simple Shopee có khả năng phân tích & xử lý thông tin rất tốt. Mọi thông tin về hàng hóa/doanh thu/sản phẩm hay kiểm tra tổng số đơn hàng đã giao thành công,… đều được tool thống kê lại & phân tích rất chi tiết.

Simple Shopee giúp bạn sao lưu mọi dữ liệu trên Shopee. Nếu người bán vi phạm quy chế đăng bài mà bị khóa tài khoản, thì khi đăng tải lại thông tin SP sẽ mất rất nhiều thời gian. Sử dụng Simple Shopee, tool sẽ cho phép sao lưu thông tin SP trên Shopee 1 cách dễ dàng. Bạn không phải lo lắng về việc mất thời gian đăng tải lại thông tin SP nữa.

Một tài khoản Shopee chỉ có thể tạo được 1 kênh bán hàng nhưng nếu bạn sử dụng tool hỗ trợ bán hàng thì bạn vẫn có thể quản lý được nhiều gian hàng cùng lúc. Bên cạnh đó Simple Shopee còn có nhiều tiện ích như: tăng lượt hiển thị SP hot, tăng số lượng theo dõi,…

2. Dùng tool Shopee Plus

Nhiều người bán hàng trên Shopee thường lựa chọn Shopee Plus bởi nhiều tính năng mà nó mang lại như:

 • Shopee Plus hỗ trợ sẽ tin nhắn về những chương trình KM hay voucher cho KH cũ và các KH đang mua sắm tại cửa hàng.
 • Tăng lượt tương tác/tăng like và theo dõi khi Shopee Plus  cho phép người dùng tìm kiếm thông tin SP theo từ khóa.
 • Cho phép người bán chỉnh sửa thông tin SP và hỗ trợ đẩy SP lên hàng nổi bật để KH dễ dàng tìm thấy.
 • Shopee Plus cho phép người bán sao chép hình ảnh & thông tin SP của shop khác vào gian hàng của mình & sửa giá cả theo ý muốn.

3. Bộ công cụ Shopee

Bộ công cụ Shopee cũng là một công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả. Bộ công cụ được chia thành 3 SP khác nhau và mỗi SP đều có những công cụ hỗ trợ riêng:

 • MShopee: Cho phép bạn quản lý cùng 1 lúc nhiều tài khoản trên Shopee. Gửi tin nhắn về các đợt KM của shop cho khách hàng của bạn. Đồng thời tạo sẵn câu trả lời trong mục tin nhắn & hỗ trợ đẩy SP.
 • FShopee: Giúp hỗ trợ tăng lượt like/lượt theo dõi tự động. Đồng thời cho phép bạn dùng udowjc nhiều tài khoản Shopee khác nhau cùng 1 lúc.
 • XShopee: Hỗ trợ sao chép thông tin của bất kì SP nào từ gian hàng khác. Giúp bạn có thể đăng tải nhanh nhiều SP & tiết kiệm thời gian hơn.

logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved