Có nên tham dự các khóa học quảng cáo Shopee?

Có nên tham dự các khóa học quảng cáo Shopee? Những nội dung khóa học quảng cáo Shopee chia sẻ là gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Hotato.vn nhé.

Có nên tham dự các khóa học quảng cáo Shopee?

khóa học quảng cáo shopee

khóa học quảng cáo shopee

Bạn nghĩ khóa học quảng cáo Shopee chỉ dành cho những người làm quảng cáo, nhân viên của các công ty chạy quảng cáo? Hoặc bạn nghĩ mình có thể tự học chạy quảng cáo shopee được? Điều này chưa hẳn là đúng đâu nhé.

Tất tần tật những gì bạn cần để bán được hàng trên shopee sẽ được chia sẻ thông qua các khóa học quảng cáo trên Shopee. Nói cách khác, thay vì bắt đầu ngay với việc tự chạy quảng cáo và mất tiền oan vì những lỗi cơ bản, việc tham gia khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức & kỹ năng cần thiết để chạy quảng cáo shopee, từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn. Khi tham dự các khóa học quảng cáo shopee, bạn cũng được học hỏi thêm các kiến thức về kinh doanh trên shopee như:

1. Nắm bắt được các ngành nghề HOT, sản phẩm HOT để tạo chiến dịch quảng cáo

Nếu bạn chưa biết chọn ngành hàng hay mặt hàng nào hot để chạy QC thì khóa học sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Bạn sẽ được giải đáp đâu là ngành hàng được nhiều người mua chọn lựa, đâu là mặt hàng đang bán chạy nhất? Chọn đúng ngành hàng, mặt hàng để QC sẽ giúp người bán thu về lợi nhuận nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí QC mà vẫn thu được nhiều lợi ích.

2. Biết cách tìm nguồn hàng có giá tốt & nắm bắt được cách thức vận chuyển

Để giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn, ngay từ đầu khóa học, các học viên sẽ được hướng dẫn nên nhập hàng như thế nào để đảm bảo chất lượng nguồn hàng & tối ưu chi phí. Cụ thể, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thao tác mua hàng & cách chọn được những mặt hàng chất lượng từ Taobao, 1688, Tmall, … và biết được các mẹo để mua hàng với chi phí tốt, biết cách định giá SP khi bán để thu được lợi nhuận cao.

3. Biết cách tối ưu SEO cho gian hàng và tối ưu QC

khóa học quảng cáo shopee

khóa học quảng cáo shopee

Tham dự khóa học, bạn sẽ biết được cách đặt tên cho gian hàng, cho SP sao cho thu hút khách hàng và tối ưu SEO shop, SEO sản phẩm. Biết được cách đăng ảnh shop để thể hiện sự chuyên nghiệp; cách trình bày nội dung thu hút; cách mô tả sản phẩm tối ưu… Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gian hàng “mướt mắt” thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

4. Nắm bắt được các mẹo thu hút khách hàng

Ngoài những kiến thức nền tảng, học viên còn nắm bắt được kinh nghiệm và các mẹo thu hút khách, giúp shop bạn nhanh chóng trở thành shop có được đánh giá 5 sao, shop yêu thích & xuất hiện đầu tiên trong bảng xếp hạng. Đặc biệt, với những giải pháp được chúng tôi chia sẻ, bạn còn có thể tiết kiệm tối ưu chi phí QC so với các đối thủ cạnh tranh.

5. Biết cách phát triển thương hiệu cho SP

khóa học quảng cáo shopee

khóa học quảng cáo shopee

Ngoài biết cách thu hút lượng lớn khách hàng vào shop để tham quan, tăng tương tác shop, khóa học quảng cáo Shopee còn giúp học viên nhận ra những yếu tố quan trọng để phát triển shop theo hướng ổn định & lâu dài. Đó là bí quyết xây dựng thương hiệu shop uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

6. Chia sẻ kinh nghiệm đấu thầu QC

Shopee cho phép người dùng QC thông qua đấu thầu các từ khóa. Bởi vậy khóa học quảng cáo Shopee có thể giúp nhà bán hàng nắm bắt được cách tối ưu chi phí, hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn học viên cách tham gia nhiều kênh khác như Flash sale, QC từ khóa trên thanh tìm kiếm,….

Vậy các chủ shop có nên tham dự các khóa học quảng cáo Shopee? Câu trả lời tất nhiên là CÓ rồi. Ngoài việc tham gia khóa học quảng cáo shopee, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tự động quảng cáo Shopee hiệu quả, ví dụ như SACUCO. SACUCO sẽ giúp bạn tự động hoá việc quản lý quảng cáo, điều chỉnh giá thầu để tối ưu hoá chi phí quảng cáo và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Các tính năng của SACUCO:

  • Tự động điều chỉnh giá thầu giúp bạn tối ưu hoá chi phí.
  • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo tìm kiếm.
  • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo shop.
  • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo khám phá.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

Xem video Tạo tiêu đề & Nội dung chuẩn SEO trên Sacuco tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved