Giới thiệu tool Autoshopee và cách đăng ký tool AutoshopeeKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEGiới thiệu tool Autoshopee và cách đăng ký tool Autoshopee

Giới thiệu tool Autoshopee và cách đăng ký tool Autoshopee

Shopee là trang TMĐT có traffic cực kỳ lớn với gần 40 triệu lượt truy cập/tháng. Buôn bán trên shopee có rất nhiều lợi thế như thủ tục mở shop bán hàng đơn giản, bạn chỉ cần 1 cái sim điện thoại là có thể đăng ký gian hàng ngay và shopee cũng không đến kiểm tra chất lượng hàng hóa của bạn. Dù bạn bán hàng có sẵn hay hàng order không cần bỏ vốn nhập hàng đều được.

Với quá nhiều lợi thế như vậy, nên việc cạnh tranh trên Shopee là rất khốc liệt. Nhưng có một giải pháp vô cùng đơn giản là sử dụng tool Autoshopee – Công cụ hữu ích hỗ trợ người bán hàng Shopee trong việc quản lý shop và đăng bán sản phẩm. Cùng tìm hiểu ngay về tool bán hàng shopee này nhé.

Giới thiệu tool Sacuco và cách đăng ký tool Autoshopee

Autoshopee là một phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee trên Website thông qua các tính năng như sao chép nhanh sản phẩm giữa các shop, tự động chăm sóc khách hàng và subcheo để tăng tương tác cho các shop. Với công cụ này, chủ shop có thể tiết kiệm thời gian và nhân lực khi đăng sản phẩm, giúp gia tăng doanh thu.

Ngoài ra, Autoshopee cũng cung cấp các tiện ích được cài đặt trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Chrome, Firefox để quản lý nhiều shop trên các sàn thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki, Sendo. Autoshopee giúp bạn:

 • Sao chép hàng trăm SP trên Shopee chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 • Quản lý cùng lúc hàng trăm shop trên các sàn TMĐT khác nhau.
 • Tự động đẩy top SP mà không cần treo máy.
 • Phân tích thị trường, spy toàn bộ doanh số bán hàng của bất kì shop bán hàng và ngành hàng nào trên shopee
 • Quét & tìm kiếm các khách hàng tiềm năng từ đối thủ.
 • Dễ dàng đồng bộ shop qua sàn Sendo
 • Tự động tăng like, tăng view sản phẩm và tăng theo dõi shop.
phần mềm hỗ trợ bán hàng shopee

phần mềm hỗ trợ bán hàng shopee

Để đăng ký tool Autoshopee, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký TẠI ĐÂY

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản như trong ảnh dưới đây sau đó bấm nút đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, bạn không cần thực hiện thêm các bước xác nhận email hay SĐT mà có thể trải nghiệm tool Autoshopee được luôn.

Hệ thống sẽ mặc định cho bạn 1 ngày trải nghiệm miễn phí với một số tính năng có giới hạn. Sau 1 ngày trải nghiệm, nếu bạn có nhu cầu nâng cấp tài khoản thì có thể bấm vào nút “Nâng cấp gói” để nâng cấp tài khoản.

Các tính năng cơ bản của tool Autoshopee

Autoshopee có nhiều tính năng như:

Tính năng đẩy sản phẩm cho phép chủ shop cải thiện thứ hạng tìm kiếm sản phẩm trên sàn TMĐT, giúp tăng lượt xem & doanh số bán hàng tiềm năng. Kết quả tìm kiếm sản phẩm trên sàn TMĐT sẽ được xuất hiện ở đầu trang thuộc ngành hàng bên dưới mục Mới nhất.

Tính năng sao chép SP cho phép chủ shop có thể sao chép SP từ các shop khác nhau trên cùng 1 sàn TMĐT hoặc sao chép nhanh các SP từ sàn TMĐT này sang sàn TMĐT khác (Ví dụ: Sao chép SP từ shop bên Shopee qua Sendo). Ngoài ra, phần mềm Autoshopee cũng hỗ trợ việc đóng khung SP, đồng bộ mã SKU & cân nặng.

Tính năng CSKH tự động được Autoshopee hỗ trợ qua ứng dụng ShopManager, bởi vậy bạn cần cài đặt ứng dụng lên trình duyệt của mình trước.

Tính năng Subcheo hỗ trợ người dùng tăng tương tác cho shop thông qua tương tác giữa shop chính & shop phụ trên hệ thống. Để dùng được tính năng này, chủ shop cần cài đặt thêm ứng dụng Subcheo.vn lên trình duyệt đang dùng.

Tính năng Extension giúp hỗ trợ sao chép video của một SP bất kì sang SP của bạn.

Tính năng quản lý shop trên ứng dụng ShopManager giúp người dùng có thể quản lý đơn hàng và tin nhắn của nhiều sàn TMĐT trên cùng 1 màn hình; In các đơn hàng tập trung trên Shopee; cập nhật khung hàng loạt cho ảnh SP khi có các đợt khuyến mãi như Shopee 8.8, 11.11…và hỗ trợ khôi phục về ảnh gốc nếu hết sự kiện; nhận được tin nhắn thông báo về đơn hàng qua Telegram và Facebook; cập nhật thông tin SP từ Shop chính sang các Shop phụ thông qua SKU sản phẩm.

Autoshopee là một phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee trên Website

Autoshopee là một phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee trên Website

Ngoài Autoshopee, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved