Giới thiệu 5 tool Shopee hữu ích giúp bạn kinh doanh thành côngKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEGiới thiệu 5 tool Shopee hữu ích giúp bạn kinh doanh thành công

Giới thiệu 5 tool Shopee hữu ích giúp bạn kinh doanh thành công

Hiện nay, việc mua bán online đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn đang kinh doanh mua bán online trên các sàn điện tử như Shopee, sendo, Lazada, bạn nên đầu tư 5 tool Shopee hữu ích dưới đây để thoải mái đăng bán và quản lý gian hàng của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

1. ShopeePlus

ShopeePlus là tool bán hàng chất lượng được phát triển bởi Plus24h. Tool Shopee này sở hữu nhiều tính năng tiện dụng trên Shopee nên được rất nhiều chủ shop online tin dùng. Sử dụng ShopeePlus, bạn có thể tự động hóa và chạy nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, giúp đẩy mạnh khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường

tool Shopee

tool Shopee

Tính năng nổi bật của ShopeePlus

Gửi tin nhắn: Ngoài gửi tin nhắn cho các UID đăng bán SP, UID comment đánh giá SP hay các SP từ một shop cụ thể mà Shopee thiết lập. Tool ShopeePlus còn giúp bạn gửi hàng loạt các tin nhắn cho KH như: KH từng mua hàng, KH đang đặt hàng hay KH đang giao hàng một cách nhanh chóng.

Tăng lượng theo dõi: Tool ShopeePlus được tích hợp tính năng giúp KH tìm kiếm và theo dõi hàng loạt các shop trên sàn Shopee khi tìm kiếm SP theo từ khóa, chuyên mục hay đánh giá SP.

Chỉnh sửa và đẩy mạnh hàng loạt SP: Thay vì phải chỉnh sửa và tăng tải thông tin từng SP tốn thời gian, tool ShopeePlus sẽ giúp chủ shop điều chỉnh lại các SP bán đã lâu và đẩy chúng lên đầu danh mục SP để tiếp cận, thu hút KH.

Sao chép SP và đăng tải lên trang bán hàng: Tool ShopeePlus có thể sao chép nội dung SP từ những shop khác để đăng lên trang bán hàng mà bạn đang quản lý.

Tăng lượt like SP trên Shopee: Khi sử dụng tool ShopeePlus, bạn có thể tăng lượt like cho các SP mà bạn muốn thông qua thực hiện tương tác like chéo giữa các chủ shop cùng sử dụng tính năng này. Nhờ đó, SP của bạn có thể tăng cao thứ hạng trong chuyên mục SP, dễ dàng tiếp cận KH cũng như tạo độ tin cậy, lòng tin cho KH hơn. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện tính năng này cho nhiều tài khoản và SP cùng lúc.

Đẩy mạnh lượt theo dõi tài khoản bán hàng: Một tài khoản bán hàng có số lượt theo dõi khủng là một lợi thế để tạo niềm tin, thu hút KH. ShopeePlus sẽ giúp bạn đẩy mạnh tương tác theo dõi chéo với các thành viên khác cũng tham gia tương tác như bạn.

2. Simple Shopee

Simple Shopee là một tool Shopee chất lượng hỗ trợ bán hàng trên Shopee. Đây là tool miễn phí của ATP Software được đẩy ra để giúp nhà bán hàng tự động hóa và dễ dàng spy các tính năng trên Shopee một cách dễ dàng, hiệu quả.

tool shopee

tool shopee

Tính năng nổi bật của Simple Shopee

Phân tích SP trên Shopee: Bạn chỉ cần nhập một đường link bất kỳ trên Shopee, tool SimpleShopee sẽ giúp bạn tìm kiếm & trả về kết quả liên quan chi tiết đến SP như: số lượng SP trong kho, trung bình SP bán mỗi ngày, giá cả SP, doanh thu ước tính mỗi ngày, tổng số SP đã bán,…

Backup dữ liệu trên Shopee: Bạn đang thiết lập một trang bán hàng trên Shopee nhưng tài khoản của bạn vô tình bị khóa hoặc xảy ra trục trặc, tính năng Backup của Simple Shopee sẽ giúp bạn tìm lại được các dữ liệu trước đó một cách đầy đủ và nhanh nhất mà bạn không phải tốn công sức để tìm lại… Ngòa ra tool này còn hỗ trợ bạn Backup dữ liệu trên một shop bất kỳ mà bạn muốn. Từ đó, bạn có thể phân tích, nghiên cứu hoặc sao chép lại nội dung dễ dàng.

Quản lý nhiều shop trên sàn Shopee: Nếu chỉ có 1 tài khoản, khả năng cạnh tranh của shop bạn sẽ thấp. Tool Simple Shopee sẽ giúp bạn tạo cùng 1 lúc nhiều tài khoản & quản lý chúng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo và thiết lập tài khoản, tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên sàn Shopee. Tuy có nhiều tài khoản, nhưng dữ liệu và lượng tin nhắn vẫn sẽ đổ về 1 nơi để bạn tiếp quản lý dễ dàng.

Tự động tăng lượt theo dõi trên sàn Shopee: Tính năng này của Simple Shopee giúp các chủ shop dễ dàng trao đổi lượt theo dõi giữa các shop với nhau, tăng số lượng người theo dõi shop của mình nhiều hơn, tạo độ uy tín trong mắt khách hàng, đẩy mạnh lợi nhuận khi kinh doanh.

3. Omisell

Omisell là 1 trong những tool Shopee hữu ích, hỗ trợ bán hàng trên sàn Shopee hiện nay. Khi sử dụng Omisell, mọi khâu bán hàng đa kênh của bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiện ích hơn bao giờ hết. Tool Omisell được xây dựng bởi Edgar, giúp mang đến giải pháp bán hàng nhanh chóng và hiệu quả trên các sàn TMĐT. Nhờ đó, cá nhân, DN có thể đưa ra chiến lược bán hàng, tự động hóa việc kinh doanh buôn bán hiệu quả hơn.

tool shopee

tool shopee

Tính năng nổi bật của Omisell:

 • Hỗ trợ chủ shop quản lý, kết nối tất cả đơn hàng trên 1 nền tảng duy nhất. Người bán hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là đã nắm được đầy đủ các thông tin, dữ liệu trên Shopee.
 • Khả năng tiếp cận KH từ nhiều nguồn đa dạng
 • Omisell giúp bạn tạo các SP trong kho và đăng bán SP ngay trên tất các shop mà bạn đã kết nối.
 • Hệ thống giúp quản lý số lượng SP tồn kho đa kênh, đa kho trên 1 nền tảng. Đảm bảo đồng bộ theo thời gian khi có đơn hàng phát sinh, tránh rủi ro hết hàng.
 • Tích hợp nhiều ứng dụng giúp chủ shop tối ưu vận hành, CSKH tốt.

4. Autoshopee

Autoshopee là một tool Shopee thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, chi phí vận hành & thời gian khi bán hàng trên sàn Shopee và một số kênh TMĐT khác.

Tính năng nổi bật của Tool Autoshopee:

 • Có thể quản lý cùng lúc hàng trăm shop trên các nền tảng TMĐT khác nhau một cách thông minh, hiệu quả và ổn định.
 • Sao chép các SP trên Shopee dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Tự động đẩy SP lên top tìm kiếm trên Shopee, tiếp cận đa dạng KH.
 • Có khả năng phân tích thị trường chuẩn, spy được toàn bộ doanh số BH của bất kỳ cửa hàng, ngành hàng nào trên Shopee.
 • Thúc đẩy lượng tương tác, lượt like cho trang bán hàng.
 • Tăng lượt like & lượt xem SP nhằm tạo uy tín, thu hút KH.

5. GoSeller

GoSeller là tool Shopee rất hữu ích cho việc bán hàng. Nó là 1 hệ thống quản trị thông minh, giúp chủ shop vận hành toàn bộ hoạt động bán hàng thuận tiện & tiết kiệm trên cả máy tính và điện thoại.

Sử dụng GoSeller, chủ shop có thể quản lý thoải mái không giới hạn các gian hàng trên mọi sàn TMĐT như Shopee, Sendo, Lazada,.. bất kể lúc nào bạn muốn. Bạn cũng có thể tạo 1 gian hàng online, sau đó livestream để bán hàng ngay trên Shopee với sự hỗ trợ của GoSeller.

tool shopee

tool shopee

Tính năng nổi bật

 • Giúp tạo đơn hàng, quản lý SP, livestream bán hàng dễ dàng, nhanh chóng.
 • Khả năng lưu trữ nhiều mặt hàng thành nhiều phiên bản khác nhau để dễ dàng bán tại nhiều shop trên Shopee.
 • Tích hợp tính năng trang trí, dán nhãn, chèn logo, chèn khung vào ảnh SP saoo cho sinh động, hấp dẫn hơn trên Shopee.
 • Cho phép chủ shop cài đặt và gửi tin nhắn tự động đến KH.
 • Mọi thông báo, tin nhắn vềư đơn hàng đều được thông báo đến chủ shop. Nếu chủ shop sở hữu nhiều gian hàng trên nhiều nền tảng TMĐT, tin nhắn sẽ được GoSeller tổng hợp lại gửi đến 1 nơi để bạn dễ quản lý.
 • Cho phép đăng SP trực tiếp hoặc xuất file Excel rồi sau đó đăng lên Shopee.

Trên đây là 5 tool Shopee hữu ích giúp bạn kinh doanh hiệu quả mà Hotato.vn đã tổng hợp và gửi đến bạn. Shopee là một trong những sàn TMĐT tiềm năng trên thị trường, và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu chủ shop sử dụng tool Shopee hỗ trợ bán hàng nhanh chóng và phù hợp.

Ngoài các tool trên, bạn cũng có thể tham khảo một số tool hỗ trợ bán hàng shopee khác rất hữu ích, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved