Follow shop là gì? Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên ShopeeKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEFollow shop là gì? Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên Shopee

Follow shop là gì? Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên Shopee

Follow shop là gì? Tác dụng của follow shop đối với người bán hàng trên Shopee như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Follow shop là gì?

Follow shop là gì? Follow có nghĩa là theo dõi, vậy follow shop có nghĩa là theo dõi shop. Follow là một hoạt động không mấy xa lạ với những người đang sử dụng MXH như facebook hay instagram, khi ta muốn theo dõi một ai đó hoặc một người nổi tiếng nào đó bạn thích.

Khác với trên MXH, Follow shop thường xuất hiện trên các sàn TMĐT, ví dụ như Shopee. Khi bạn theo dõi một shop nào đó thì thông tin của shop, sản phẩm mới của shop, chương trình KM của shop, bài đăng của shop trên shopee feed sẽ được ưu tiên hiển thị với bạn.

Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên Shopee

follow shop là gì

follow shop là gì

 

 

 

Lượt follow shopee (số lượt theo dõi) là số khách hàng trên shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên Shopee là:

 • Đối với các chủ shop, lượt follow đóng vai trò rất quan trọng, bởi số lượt follow tỉ lệ thuận với lượng khách hàng. Shop bạn càng có nhiều lượt follow thì khả năng tiếp cận được khách hàng càng cao.  Việc tăng lượt follow gian hàng trên shopee sẽ giúp tăng số lần hiển thị sản phẩm trên đầu trang tìm kiếm Shopee và tăng nhanh doanh số bán hàng.
 • Khi shop của bạn có nhiều lượt follow, nếu shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới, shopee sẽ tự động gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng.
 • Khi bạn đăng sản phẩm lên shopee feed, những sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận đến những người đã follow shop của bạn. Đặc biệt khi bạn có những chương trình KM, sale off…
 • Nếu shop có nhiều follow, việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu của shop tới khách hàng cũng sẽ nhanh hơn.

Như vậy ta có thể thấy lượt follow shopee là rất quan trọng đối với các shop bán hàng trên sàn TMĐT Shopee. Đặc biệt khi sàn Shopee cũng ưu tiên đề xuất các sản phẩm của gian hàng đến với những người có cùng hành vi mua sắm với khách hàng đã follow gian hàng của bạn. Cụ thể, Nếu khách hàng hay mua sản phẩm tại shop của bạn và đã nhấn theo dõi gian hàng. Shopee sẽ đề xuất sản phẩm của shop bạn cho các khách hàng khác, … nếu họ có cùng hành vi với khách hàng ban đầu đã follow shop bạn.

Điều này rất có lợi cho shop của bạn vì việc tiếp cận đến đúng mục tiêu khách hàng sẽ giúp tỷ lệ mua hàng của shop bạn được cải thiện hơn nhiều, giúp gia tăng doanh số bán hàng & tăng lợi nhuận.

Làm thế nào để tăng lượng follow shop trên Shopee?

Sau khi biết được follow shop là gì và tầm quan trọng của follow shop trên Shopee, bạn cần biết cách tăng lượng follow shop trên Shopee. Các cách tăng follow shop trên Shopee được sử dụng phổ biến là:

Mua Follow Shopee: Mua follow Shopee giá rẻ là một cách tăng follow shopee trả phí đang được nhiều người lựa chọn bởi với cách này, bạn chỉ cần bỏ tiền để mua số lượng follow theo thỏa thuận bạn muốn mà không phải làm điều gì. Các đơn vị bán follow shopee sẽ có nhiều gói tăng theo dõi Shopee cho shop của bạn từ mức giá thấp đến cao để bạn dễ dàng lựa chọn.

Chạy quảng cáo trên Shopee: Nếu muốn tăng lượt follow Shopee chất lượng mà vẫn có thể tăng đơn hàng bán ra thì bạn có thể dùng biện pháp chạy quảng cáo Shopee. Đây là một cách tăng lượt follow trên shopee có trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt follow thật từ những khách hàng thực sự quan tâm sản phẩm của shop bạn.

Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee: Với phương pháp này, bạn sẽ chạy quảng cáo trên Facebook, Google hay Instagram, Tiktok…và đích đến cuối cùng là link sản phẩm trên Shopee hoặc link gian hàng của bạn trên Shopee. Các mẫu quảng cáo ngoại sàn này sẽ được hiển thị, tiếp cận đến với đông đảo người dùng trên các nền tảng đó và cơ hội follow Shopee sẽ cao hơn, shop của bạn cũng bán hàng tốt hơn.

Thuê influencer, KOLs: Thuê influencer, KOLs cũng là một cách tăng lượt follow trên shopee hiệu quả vì họ là những người có độ uy tín cao và có sức ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó. Các shop hay sản phẩm được họ giới thiệu sẽ nhận được sự tin cậy lớn hơn.

Dùng tool tăng follow shop trên shopee: Tool tăng follow Shopee hoạt động theo cơ chế sub chéo, bạn follow ai thì người đó sẽ có thể sẽ follow lại bạn. Các tool chạy shopee giúp tăng lượt follow được sử dụng nhiều nhất là:

 • Autoshopee: Ngoài các tính năng hữu ích như sao chép sản phẩm, quản lý gian hàng, HOTATO đã cho ra đời công cụ Subcheo – Một nền tảng giúp tăng lượt like, follow và tăng view shopee cực kỳ nhanh chóng bằng việc cung cấp tài khoản phụ & tài khoản chính. Hệ thống tăng follow shopee hoàn toàn tự động và không phải treo máy như nhiều công cụ khác.
 • Shopeelus: Shopeelus cũng là công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng like và follow shopê khi người mua tìm theo từ khóa, chuyên mục hay đánh giá SP.
 • Sipmle Shopee: Công cụ này hỗ trợ quản trị bán hàng Shopee và cung cấp dịch vụ tự động tăng follow, tăng like sản phẩm với hàng ngàn người mua khác. Sử dụng Sipmle Shopee giúp các shop tăng sự tương tác nhanh chóng, tạo dựng sự uy tín và thúc đẩy doanh thu cho gian hàng.
cách tăng follow trên shopee

cách tăng follow trên shopee

Ngoài việc tăng follow shop trên shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved