Chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không?

Khi bán hàng trên Shopee, nếu chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm thôi là chưa đủ. Mà bên cạnh đó, chủ shop còn phải kết hợp nhiều yếu tố khác như nhân sự, quản lý, điều phối,… Và đặc biệt là quảng cáo. Bởi đây là phương thức giúp mở rộng quảng bá sản phẩm & nguồn khách hàng tiềm năng. Vậy chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không?

Chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không?

Chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không?

Để kinh doanh thành công và phát triển gian hàng bạn phải xem xét nhiều yếu tố. Trong đó QC & truyền thông là một trong những yếu tố quan trọng. Cho dù SP của bạn có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Nhưng lại không được người dùng biết đến thì hiệu quả kinh doanh sẽ không cao. Chính bởi vậy, Shopee đưa ra công cụ Quảng Cáo Shopee để giúp các chủ shop có nhiều cơ hội mở rộng phạm vi kinh doanh hơn.

Những hiệu quả nổi bật mà Quảng cáo Shopee mang lại gồm:

 • Tăng doanh số: Việc QC rộng rãi giúp KH dễ dàng tìm thấy các SP của bạn hơn so với những mặt hàng khác. Giúp tăng tỷ lệ bán hàng, tăng doanh số tăng lên đáng kể:
 • Tăng khả năng tiếp cận người dùng: Khi chạy Quảng Cáo Shopee, SP của bạn sẽ được xuất hiện nhiều trên các ứng dụng mà KH hay sử dụng. Từ đó, SP của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng KH từ nhiều khu vực khác nhau. Giúp tạo cơ hội kinh doanh & phát triển thị trường càng lớn hơn.
 • QC chỉ mất phí khi có lượt click: Shopee xây dựng chính sách đảm bảo số lượt truy cập QC. Nên bạn chỉ phải trả phí khi đạt số lượt click của KH theo từng gói & chính sách riêng.

Các hình thức Quảng Cáo Shopee

Chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không?

Chạy quảng cáo Shopee có hiệu quả không?

 • Đấu thầu từ khóa: Chủ shop có thể đấu thầu các từ khóa & keyword liên quan nhiều đến SP bạn đang bán. Quảng cáo sẽ đẩy SP lên đầu hoặc những vị trí dễ nhìn thấy & lựa chọn nhất.
 • Quảng cáo liên quan: Tính năng này giúp SP của bạn xuất hiện trên mục Gợi ý mua sắm hôm nay. Hoặc danh sách các SP tương tự. Nhờ đó, tăng khả năng tiếp cận của SP với người tiêu dùng.
 • Quảng cáo Shop Ads: Hình thức quảng cáo này giúp mang thương hiệu SP của shop bạn được bày bán đến gần hơn với KH. Cụ thể khi chạy QC, Shop bạn sẽ xuất hiện tại vị trí đầu trong danh sách tìm kiếm. Tuy nhiên, Shop Ads chỉ áp dụng với 1 số shop nhất định.

Cách chạy dịch vụ chạy quảng cáo Shopee

Để chạy quảng cáo Shopee bạn cần thiết lập tài khoản chạy QC. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào Kênh Marketing trên Shopee >> chọn Quảng Cáo Shopee.
 • Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp vào tài khoản để chạy quảng cáo.
 • Bước 3: Click vào 1 trong trong 3 tính năng QC nêu trên & thực hiện các thao tác theo hướng dẫn từ Shopee.

Sử dụng phần mềm tự động SEO/chạy quảng cáo Shopee

Để SEO Shopee hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm tự động SEO Shopee. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm SEO & Quảng cáo Shopee nhằm giúp chủ shop dễ dàng mở rộng và tiếp cận đối tượng khách hàng. Ví dụ như SACUCOSACUCO sẽ giúp bạn tự động hoá việc quản lý quảng cáo. Điều chỉnh giá thầu để tối ưu hoá chi phí quảng cáo và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Các tính năng của SACUCO:

 • Tự động điều chỉnh giá thầu giúp bạn tối ưu hoá chi phí.
 • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo tìm kiếm.
 • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo shop.
 • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo khám phá.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

Xem video Tạo tiêu đề & Nội dung chuẩn SEO trên Sacuco tại đây:


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved