Cách tăng follow trên shopee nhanh chóng trong thời gian ngắnKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEECách tăng follow trên shopee nhanh chóng trong thời gian ngắn

Cách tăng follow trên shopee nhanh chóng trong thời gian ngắn

Khi bán hàng trên Shopee, nếu shop của bạn có lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng lượng đơn hàng và tăng khả năng hiển thị sản phẩm đến người dùng. Nếu sản phẩm chất lượng, hình ảnh đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng thì sẽ đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt theo dõi cho Shop. Vậy nếu shop của bạn không có nhiều lượt follow thì sao? Đừng lo về điều này. Sử dụng phần mềm tăng follow trên shopee sẽ giúp tăng lượng theo dõi lớn cho shop của bạn trong thời gian ngắn.

Lượt theo dõi trên shopee là đại diện cho số người sử dụng shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn.  Khi shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới shopee sẽ gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng.

Bởi vậy, tăng follow Shopee sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng và thứ tự hiển thị sản phẩm trên công cụ tìm kiếm shopee đến người dùng. Shop càng có nhiều lượt theo dõi, lượt like sản phẩm thì tỉ lệ đơn hàng đạt được sẽ càng tăng cao, với tiền đề là sản phẩm thật sự tốt.

Cách tăng follow trên shopee nhanh chóng trong thời gian ngắn

Cách tăng lượt follow trên shopee là vấn đề được rất nhiều chủ shop quan tâm. Vậy đâu là cách nhanh nhất và an toàn nhất để thu hút khách hàng follow gian hàng của bạn?

Cách tăng lượt follow trên shopee miễn phí

1. Tạo mã giảm giá

 

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tăng được lượng follow shopee. Nhưng bạn sẽ phải giảm giá chi phí phù hợp cho mặt hàng. Tuy bạn sẽ nhận ít lãi hơn nhưng sẽ giúp tăng lượng theo dõi thật, thu hút khách và tăng khả năng hiển thị quảng cáo SP tới người dùng trên sàn..

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Kênh người bán
 • Bước 2: Chọn Kênh Marketing => Chọn Mã giảm giá của tôi.
 • Bước 3: Chọn Ưu đãi Follower.
 • Bước 4: Điền thông tin chi tiết về mã giảm giá như loại mã & thiết lập hiển thị.
 • Bước 5: Bấm xác nhận sau khi hoàn tất việc tạo mã Ưu đãi follower trên Shopee.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hệ thống mã giảm giá của Shopee. Khi hệ thống kích hoạt, bạn sẽ nhận được các gợi ý cài đặt mã giảm giá phù hợp dựa trên lịch sử dữ liệu của những người bán hàng khác. Hệ thống này sẽ hỗ trợ cho các chủ shop cải thiện hiệu suất sử dụng mã giảm giá.

2. Tương tác chéo

Trên Facebook, instagram, zalo, telegram hiện nay có rất nhiều nhóm bán hàng online và thành viên của các nhóm này cũng chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Shopee có ưu điểm là thường có miễn phí vận chuyển bởi vậy nhiều khách hàng có xu hướng thích mua hàng shopee hơn đặt hàng trực tiếp trên các trang MXH. Nếu có hứng thú với một sản phẩm nào đó, họ thường xin link shopee để mua hàng cho tiện lợi hơn.

3. Livetream trên Shopee

tăng follow trên shopee

tăng follow trên shopee

Việc thường xuyên livestream bán hàng trên shopee cũng sẽ giúp tăng lượt follow Shopee rất tốt. Những video livestream thông thường sẽ được hiển thị trên trang chủ shopee nên nó có thể tiếp cận tất cả KH mới và cũ. Nếu SP hoặc giá hấp dẫn thì chắc chắn KH sẽ không ngại nhấn theo dõi gian hàng.

4. Đăng bài trên Shopee Feed

Shopee feed cũng gần giống như bảng tin trên facebook. Đây là nơi chủ shop có thể đăng content bán hàng kèm theo video hoặc hình ảnh SP. Nếu người dùng lướt shopee feed và quan tâm đến bài đăng và SP của bạn thì họ sẽ ghé thăm shop để mua hàng. Việc chăm chỉ đăng bài trên shopee feed sẽ giúp gian hàng của bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng với và KH đã follow.

5. Tạo mini game

Rất ít shop chỉ bán hàng online trên shopee mà thường sẽ có tài khoản bán hàng trên các MXH khác như facebook, zalo, instagram… Đây là cách marketing đa kênh vô cùng hiệu quả.

Để tăng tăng follow Shopee nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tạo 1 minigame trên facebook. Sau đó đặt điều kiện tham gia minigame là nhấn theo dõi gian hàng trên shopee hoặc chia sẻ link gian hàng để nhận quà. Những minigame này thường thu hút rất nhiều người quan tâm nên gian hàng shopee của bạn cũng sẽ được biết đến nhiều hơn. Việc tăng follow Shopee cũng nhanh và hiệu quả hơn bởi phần lớn khách hàng tham gia minigame trên fanpage đều là những người đã biết đến thương hiệu của bạn và sản phẩm mà bạn đang bán.

6. Đăng sản phẩm chuẩn SEO tối ưu hiển thị

Nhiều chủ shop cho rằng chỉ cần chạy quảng cáo tốt là sẽ có đơn nhưng không phải như vậy. Trên sàn Shopee, sự cạnh tranh là rất kịch liệt. Nếu sản phẩm của shop của bạn có ảnh hiển thị xấu, mô tả sản phẩm không cụ thể, dài dòng, nội dung không chuẩn SEO, hashtag không đúng tiêu chuẩn hay lượt có đánh giá kém,… trong khi đối thủ của shop bạn lại có ảnh đẹp, mô tả chuẩn, lượt đánh giá cao thì chắc chắn họ sẽ hơn hẳn bạn.

tăng follow trên shopee

tăng follow trên shopee

Do đó dù có chạy quảng cáo hay không bạn cũng cần tối ưu SEO thật chuẩn. Cụ thể:

Tối ưu tên gian hàng: Để tối ưu tên gian hàng, chủ shop nên dùng tên chính thức của cửa hàng, không dùng tên mạo danh hoặc trùng lặp với gian hàng khác. Trong tên gian hàng nên có thêm nội dung giúp gia tăng độ uy tín cho cửa hàng như “official store”, “cửa hàng chính thức”, “cửa hàng chính hãng”… Nếu tên shop của bạn không thuộc một thương hiệu đã nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết tới thì khi đặt tên, bạn nên chèn thêm sản phẩm hoặc loại hàng shop đang bán.

Tối ưu mô tả gian hàng: Để tối ưu phần mô tả shop trên sàn Shopee, bạn cần ghi rõ thông tin địa chỉ khu vực shop buôn bán bởi người mua hàng thường hay tìm kiếm các SP ở nơi họ cảm thấy thuận tiện nhất. Mô tả shop cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ với Shop như địa chỉ, SĐT, Facebook, Instagram,..) và thông tin sản phẩm. Để tối ưu SEO Shopee, phần mô tả shop cũng cần phải đặt những từ khóa thể hiện rõ các SP chính mà shop bán.

Tối ưu tiêu đề sản phẩm: Tiêu đề sản phẩm chuẩn Seo cần ngắn gọn, tốt nhất là dưới 55 ký tự bao gồm cả khoảng trắng. Phần mô tả sản phẩm chỉ nên viết tối đa 150 ký tự, trong đó bao gồm cả khoảng trắng. Cấu trúc và nguyên tắc đặt tiêu đề sản phẩm như sau: Tiêu đề của sản phẩm= Tên cơ bản + Thương hiệu + Đặc tính nổi bật của SP.

Tối ưu phần mô tả sản phẩm: Nội dung phần mô tả sản phẩm cần cung cấp đầy đủ thông tin, đặc tính cũng như cách dùng sản phẩm. Mô tả sản phẩm cần viết một cách tự nhiên, không nên copy y nguyên từ đối thủ hoặc từ nhà sản xuất. Về từ khóa Seo trong phần mô tả, bạn chỉ nên sử dụng 1-2 keyword cho 1 đoạn văn, không nên dùng quá nhiều để tránh spam, không viết sai chính tả hoặc mô tả quá sơ sài, không có nhiều nhiều thông tin giá trị.

Tối ưu đánh giá shop trên Shopee: Ngoài việc tối ưu tiêu đề, nội dung SP thì người bán cũng đừng quên bước tối ưu đánh giá từ người dùng. Nếu shop của bạn nhận được đánh giá cao (4*, 5*) thì sản phẩm của shop sẽ được tối ưu Seo Shopee hiệu quả hơn rất nhiều.

Tối ưu hình ảnh sản phẩm: Người mua sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp, ánh sáng hài hòa. Nên đăng 1-2 ảnh thật để khách hàng tin tưởng hơn.

Video: Video sản phẩm cũng khá quan trọng, tốt nhất bạn nên tự quay để giúp khách hàng cảm nhận chân thật hơn về sản phẩm. Video sản phẩm nên kèm theo nhạc, có thể tận dụng app tiktok để quay.

Xem thêm Video: CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO SHOPEE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỂU QUẢ NHẤT

Cách tăng lượt follow trên shopee mất phí

1. Chạy quảng cáo nội sàn shopee

Sàn TMĐT shopee cho phép người bán chạy quảng cáo để bán hàng. Chủ shop có thể đấu thầu từ khóa sản phẩm với shopee để khi KH tìm kiếm sản phẩm sẽ hiển thị gian hàng được chạy quảng cáo đầu tiên. Điều này sẽ giúp rút ngắn quá trình tìm kiếm SP của khách hàng, tối ưu thời gian mua sắm và tăng doanh thu hiệu quả.

Khi khách hàng đã thấy gian hàng và mua hàng thì việc nhấn follow cũng sẽ dễ dàng hơn bằng cách chủ shop tự tạo ra các mã khuyến mãi riêng. Cách tăng follow Shopee này tuy mất phí nhưng cho hiệu quả quảng bá thương hiệu và bán hàng cao.

2. Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee

Chạy quảng cáo ngoại sàn là việc chủ shop bỏ tiền ra để chạy quảng cáo sản phẩm ngoài sàn shopee. Bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook, google,… nhưng đích cuối vẫn là link mua hàng trên shopee hay địa chỉ gian hàng của bạn. Việc chạy quảng cáo trên facebook, google sẽ giúp chủ shop tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng lượt follow gian hàng Shopee của bạn và việc bán hàng cũng nhanh hơn.

phần mềm autoshopee

phần mềm autoshopee

3. Kết hợp với KOLs/Influencer để tạo chiến dịch affiliate marketing

Affiliate Marketing được hiểu là một chiến dịch tiếp thị bằng liên kết. Chủ gian hàng có thể đưa link gian hàng/link sản phẩm cần quảng cáo cho một số người nổi tiếng hoặc những người có sức ảnh hưởng. Khi đó họ sẽ quảng bá gian hàng thuê cho chủ shop và nhận % hoa hồng. Đây cũng là một cách tăng follow gian hàng rất hữu hiệu bởi KOLs hoặc influencer là những người có uy tín và có sức ảnh hưởng nhất định. Những gian hàng hoặc sản phẩm họ giới thiệu sẽ nhận được nhiều niềm tin từ KH hơn.

4. Dùng các tool tăng follow Shopee

Nếu shop của bạn mới mở, có ít lượt follow nên bạn muốn tăng follow cho gian hàng để tăng thêm uy tín ban đầu cho shop của mình bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng follow Shopee như HOTATOShopeePlus, ShopeeLike, Subcheo,… Các phần mềm này có tính năng tăng like và follow giúp bạn follow chéo tự động.  Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các biện pháp tăng follow Shopee theo phương pháp thủ công thì hãy mua các gói tăng follow Shopee tự động để gia tăng số lượng theo dõi gian hàng của bạn.

Với các tool này, bạn chỉ cần mở phần mềm, thêm tài khoản Shopee của mình. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác, trao đổi like cho SP và follow gian hàng của bạn.

Tool follow có một tính năng khá hay là 1 tệp khách hàng đang follow ở shop khác (có thể là shop đối thủ của bạn). Tool follow sẽ dùng tài khoản của bạn đi follow tập khách hàng đó và chờ khách hàng đó follow lại bạn.

Với cách này, chủ shop sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức như cách tăng follow thủ công mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm Video: LÝ DO TẠI SAO PHẢI CHẠY TRAFFIC NGOẠI SÀN TRÊN SHOPEE

Sử dụng dịch vụ tăng follow trên shopee từ HOTATO.VN

Ngoài những cách tăng follow shopee trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác, tăng follow shopee của HOTATO.VN

HOTATO.VN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view, tăng like, tăng follow Shopee giúp chủ shop xây dựng và phát triển gian hàng Shopee hiệu quả.

Bán hàng trên sàn TMĐT shopee ngày càng phổ biến và thu hút đông đảo người bán tham gia bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Khi bán hàng trên shopee, một gian hàng có lượng follow cao sẽ giúp tăng cao khả năng hiển thị của shop lên thanh tìm kiếm shopee và dễ dàng được khách hàng tìm đến. Nếu sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng thì bạn sẽ bán được nhiều đơn hàng hơn và tăng cao doanh số. Dịch vụ tăng like, tăng follow shopee của HOTATO.VN sẽ cung cấp nền móng đầu tiên cho shop của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể dùng những phần mềm hỗ trợ bán hàng shopee như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved