Cách tăng follow trên shopee bằng tool tăng follow

Lượt follow Shopee là đại diện cho số khách hàng shopee nhấn theo dõi gian hàng của người bán. Vậy tăng follow có tăng được đơn hàng không? Điều này còn phụ thuộc vào tệp khách hàng đã theo dõi shop của bạn là tệp có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về follow thật, follow ảo trên Shopee và cách tăng follow trên shopee hiệu quả bằng tool tăng follow nhé.

Follow Shopee là gì?

Follow Shopee là đại diện cho số khách hàng shopee nhấn theo dõi gian hàng của người bán. Khi shop có khuyến mãi hoặc SP mới thì shopee sẽ tự động sẽ gửi thông báo trực tiếp cho KH. Mỗi tài khoản người mua có thể theo dõi nhiều shop khác nhau. Bởi vậy chủ shop nào có gian hàng trên shopee cũng đều muốn nhận được nhiều follow gian hàng. Bởi đây chính là lượng KH tiềm năng quan tâm đến shop của mình.

Follow Shopee được chia làm 2 loại là follow thật và follow ảo:

 • Follower thật: Đây là mỏ vàng mà bạn cần phải biết cách tiếp thị, bởi đây là tệp khách hàng tiềm năng có thể mua hàng. Bạn có thể tận dụng những công cụ hỗ trợ có sẵn trên shopee để chăm sóc những khách hàng tiềm năng này. thể mua hàng.
 • Follower ảo: Đây chỉ là tệp khách hàng rác mà không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào. Nó chỉ là những con số, có tác dụng làm đẹp thêm cho shop.

Hiện nay, bán hàng trên sàn TMĐT Shopee ngày càng phổ biến và thu hút rất nhiều người bán hàng tham gia. Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop của bạn so với shop đối thủ trên sàn. Trong đó, lượt follow là một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của KH và có thể được sàn Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn.

Thông thường, người mua hàng sẽ tin tưởng những shop có lượt follow cao hơn so với những shop không có lượt follow, hoặc lượng follow khiêm tốn.

Bởi vậy, phần lớn những chủ shop mới trên Shopee thường dùng tool tăng follow shopee để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

cách tăng follow trên shopee

Lượt follow Shopee là đại diện cho số khách hàng shopee nhấn theo dõi gian hàng của người bán.

Cách tăng follow trên shopee bằng tool tăng follow

Cách đơn giản nhất để tăng follow trên shopee là dùng tool tăng follow bằng cách tạo nhiều tài khoản Shopee và sau đó để tool tự động follow lẫn nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều tool Shopee rất hữu hiệu như:

 • Autoshopee
 • Subcheo
 • Shopee Like
 • ToolShopee
 • Hotato

Đây là những tool shopee có khả năng giúp bạn follow chéo một cách tự động, không mất nhiều thời gian mời gọi người khác theo dõi shop theo phương pháp thủ công.

Mỗi tool follow shopee sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, có tool được dùng miễn phí, và cũng có tool follow yêu cầu chủ shop trả phí hàng tháng.

Nếu bạn muốn tăng follow shopee trong thời gian ngắn và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng thì nên dùng bản trả phí. Bởi ở phiên bản này, tool follow shopee sẽ có những thiết lập giúp bạn tăng follow chất lượng hơn, tăng follow thật và hạn chế die shop kể cả khi bạn không có nhiều shop phụ để tự follow chéo trong hệ thống.

Một tính năng khá hay của tool follow shopee đó là nó có khả năng quét tệp khách hàng đang follow ở shop đối thủ hoặc shop lớn hơn. Sau đó, tool này sẽ dùng tài khoản của bạn đi follow tệp khách hàng đó, giúp bạn có tỷ lệ follow back lại lên đến khoảng 5%-10%

cách tăng follow trên shopee

Lượt follow Shopee là đại diện cho số khách hàng shopee nhấn theo dõi gian hàng của người bán.

VD: Một shop đồng hồ có 108 đánh giá, 197 sản phẩm đã bán và 14200 người theo dõi. Lúc này, tool follow sẽ quét tệp 14200 theo dõi này của đối thủ, sau đó dùng tài khoản của shop bạn để đi follow tệp này. Khi bạn follow họ, họ cũng sẽ chú ý, tò mò và có thể follow lại bạn nếu shop của bạn đủ hấp dẫn với họ.

Điểm vượt trội là tool follow này có khả năng phân biệt follow thực và follow ảo, từ đó giúp shop của bạn có thể follow đến những khách hàng thực sự.

Như shop đồng hồ trên có tận 14200 lượt follow nhưng chỉ mới bán 197 sản phẩm, thì khả năng số follow trên chỉ là follow ảo thôi. Các tool follow sẽ lọc và phân tích số follow ảo và follow thật sau đó tự động follow đến những khách hàng thật.

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

cách tăng follow trên shopee

cách tăng follow trên shopee

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved