Bật mí cách tăng follow Shopee hiệu quả, tốn ít chi phíKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEBật mí cách tăng follow Shopee hiệu quả, tốn ít chi phí

Bật mí cách tăng follow Shopee hiệu quả, tốn ít chi phí

Các cách tăng follow Shopee dưới đây tuy mất phí nhưng vô cùng hiệu quả so với số vốn mà bạn bỏ ra. Cách tăng follow Shopee bằng việc chạy quảng cáo nội sàn, ngoại sàn, affiliate marketing hay dùng tool tăng follow Shopee dưới đây sẽ rất hữu hiệu trong việc làm tăng số lần hiển thị sản phẩm đến người dùng và tăng doanh số bán hàng. Khi shop của bạn càng có nhiều lượt follow thì càng gia tăng mức độ uy tín và tăng tỷ lệ đơn hàng.

Bật mí cách tăng follow Shopee hiệu quả, tốn ít chi phí

cách tăng follow shopee

cách tăng follow shopee

1. Cách tăng follow Shopee thông qua chạy quảng cáo nội sàn shopee

Sàn TMĐT shopee cho phép người bán chạy quảng cáo để bán hàng. Chủ shop có thể đấu thầu từ khóa sản phẩm với shopee để khi KH tìm kiếm sản phẩm sẽ hiển thị gian hàng được chạy quảng cáo đầu tiên. Điều này sẽ giúp rút ngắn quá trình tìm kiếm SP của khách hàng, tối ưu thời gian mua sắm và tăng doanh thu hiệu quả.

Khi khách hàng đã thấy gian hàng và mua hàng thì việc nhấn follow cũng sẽ dễ dàng hơn bằng cách chủ shop tự tạo ra các mã khuyến mãi riêng. Cách tăng follow Shopee này tuy mất phí nhưng cho hiệu quả quảng bá thương hiệu và bán hàng cao.

2. Cách tăng follow Shopee thông qua chạy quảng cáo ngoại sàn shopee

Chạy quảng cáo ngoại sàn là việc chủ shop bỏ tiền ra để chạy quảng cáo sản phẩm ngoài sàn shopee. Bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook, google,… nhưng đích cuối vẫn là link mua hàng trên shopee hay địa chỉ gian hàng của bạn. Việc chạy quảng cáo trên facebook, google sẽ giúp chủ shop tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng lượt follow gian hàng Shopee của bạn và việc bán hàng cũng nhanh hơn.

3. Cách tăng follow Shopee nhờ việc tạo chiến dịch affiliate marketing

Affiliate Marketing được hiểu là một chiến dịch tiếp thị bằng liên kết. Chủ gian hàng có thể đưa link gian hàng/link sản phẩm cần quảng cáo cho một số người nổi tiếng hoặc những người có sức ảnh hưởng. Khi đó họ sẽ quảng bá gian hàng thuê cho chủ shop và nhận % hoa hồng. Đây cũng là một cách tăng follow gian hàng rất hữu hiệu bởi KOLs hoặc influencer là những người có uy tín và có sức ảnh hưởng nhất định. Những gian hàng hoặc sản phẩm họ giới thiệu sẽ nhận được nhiều niềm tin từ KH hơn.

cách tăng follow shopee

cách tăng follow shopee

Sử dụng tool tăng follow Shopee hiệu quả

Nếu shop của bạn mới mở và bạn muốn tăng follow cho gian hàng để tăng thêm uy tín ban đầu cho shop của mình bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng follow Shopee như HOTATOShopeePlus, ShopeeLike, Subcheo,… Các phần mềm này có tính năng tăng like và follow giúp bạn follow chéo tự động.  Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các biện pháp tăng follow Shopee theo phương pháp thủ công thì hãy mua các gói tăng follow Shopee tự động để gia tăng số lượng theo dõi gian hàng của bạn.

cách tăng follow shopee

cách tăng follow shopee

Với các tool này, bạn chỉ cần mở phần mềm, thêm tài khoản Shopee của mình. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác, trao đổi like cho SP và follow gian hàng của bạn.

Tool follow có một tính năng khá hay là 1 tệp khách hàng đang follow ở shop khác (có thể là shop đối thủ của bạn). Tool follow sẽ dùng tài khoản của bạn đi follow tập khách hàng đó và chờ khách hàng đó follow lại bạn.

Với cách này, chủ shop sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức như cách tăng follow thủ công mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, Shopee hiện đang kiểm soát khá gắt cao các công cụ tăng follow, bởi vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved