Auto SEO Shopee là gì? Phần mềm auto seo shopee nào hữu ích nhất?KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEEAuto SEO Shopee là gì? Phần mềm auto seo shopee nào hữu ích nhất?

Auto SEO Shopee là gì? Phần mềm auto seo shopee nào hữu ích nhất?

Trước khi tìm hiểu Auto SEO Shopee là gì, chúng ta cần biết được về Seo shopee. SEO Shopee là một phương pháp giúp nâng cao thứ hạng hiển thị sản phẩm trên trang kết quả tìm kiếm của shopee khi người dùng tìm kiếm với những từ khóa liên quan, giúp gia tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng

buff follow shopee

buff follow shopee

 

SEO Shopee cho phép gian hàng của bạn được xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm của Google, tạo cơ hội để người dùng nhấp vào. Bằng cách tối ưu hóa gian hàng và loại sản phẩm (SEO), bạn có thể đạt được lưu lượng truy cập hoặc lệch giá liên tục mà không phải mất tiền.

Với lượng truy cập đến hàng chục triệu lượt mỗi tháng, Seo trên Shopee sẽ mang lại cho shop bạn nhiều lợi ích như:

  • Được xếp hạng cao trên trang tìm kiếm của sàn Shopee
  • Lượt khách đến thăm các SP và cửa hàng sẽ tăng lên
  • Khi lượt người xem tăng lên, tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ tăng, giúp tăng doanh thu cho shop, tăng hiệu quả kinh doanh

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO Shopee

Ngoài kỹ thuật của SEO, list sản phẩm của bạn cũng đóng vai trò trong xếp hạng tìm kiếm của shop bạn trên shopee, chưa kể đến hiệu suất toàn diện & tổng thể của shop. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến SEO Shopee:

1. Tiêu đề sản phẩm

Trước khi đặt tên sản phẩm, bạn cần phải nghiên cứu từ khóa trước vì tiêu đề sản phẩm cần phải chứa từ khóa của bạn. Đó là điều kiện tiên phong mà người mua sẽ nhận thấy. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn các từ khóa miêu tả tốt nhất cho loại SP của bạn .

2. Điểm Bullet

Từ khóa trong phần mô tả sản phẩm của bạn có thể đặt trong những gạch đầu dòng nhưng chúng vẫn cần đúng chuẩn. Nếu không, điều này sẽ ảnh hưởng đến nhìn nhận loại SP của bạn

3. Hashtags

Hashtags là từ khóa thiết yếu trong mô tả loại SP của bạn. Sử dụng hashtags giúp người mua thuận tiện tìm kiếm hơn ngay cả khi họ đang tìm kiếm qua Google .

4. Mô tả Sản phẩm

Ngoài gạch đầu dòng, cáctừ khóa cũng cần nằm rải rác trong content mô tả loại sản phẩm. Chỉ cần bạn không chèn thêm quá nhiều từ khóa để nó quá tải vì điều này sẽ gây tác động xấu đến điểm SEO của bạn.

5. Doanh số bán hàng

Công cụ tìm kiếm của sàn Shopee xem xét cả điểm SEO và hiệu suất của gian hàng. Nếu bạn càng có nhiều doanh thu cho 1 mẫu SP đơn cử, Shopee sẽ sẵn sàng hiển thị list loại SP của bạn ở vị trí cao hơn trong SERPs .

6. Đánh giá

Đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng là yếu tố rất quan trọng giúp những người mua tiếp theo có thể dựa vào đó để quyết định có nên mua hàng hay không. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điều trên Shopee là, list loại sản phẩm nào có nhiều đánh giá tích cực hơn thì càng được ưu tiên xếp hạng tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm của shopee.

7. Điền thuộc tính

Mặc dù chỉ một số ít thuộc tính trong list mẫu sản phẩm là tùy chọn, nhưng bạn vẫn nên điền vào tổng thể chúng. Bởi người mua thích lựa chọn những mẫu SP có thông tin đầy đủ. Điều này sẽ tạo ra những tác động tích cực đến doanh thu bán hàng và sẽ giúp shop của bạn có xếp hạng tìm kiếm cao hơn .

Auto SEO Shopee là gì? Phần mềm auto seo shopee nào hữu ích nhất?

auto seo shopee là gì

auto seo shopee là gì

Auto SEO Shopee là gì? Thực chất, Auto SEO Shopee là một phần mềm SEO Shopee hoàn toàn tự động dựa trên kỹ thuật xây dựng link tự động. Khi khởi động, phần mềm Auto SEO Shopee sẽ đưa sản phẩm lên top 1 khu vực tìm kiếm nhờ công cụ hỗ trợ gia tăng điểm liên quan cho shop và sản phẩm của shop trên Shopee. Điểm liên quan này chính là lượng truy cập, lượt yêu thích, sub, lượt thêm SP vào giỏ hàng và số lượng đánh giá.

Thông qua đó, Auto SEO Shopee hỗ trợ các SP được lên top một cách tự nhiên, giúp gia tăng tỷ lệ mua hàng. Hoặc khi chạy đấu thầu từ khóa, shop của bạn sẽ đạt được chi phí rẻ hơn nhờ điểm liên quan được gia tăng tự động trên Shopee.

auto seo shopee là gì

auto seo shopee là gì

Hệ thống tăng lượng truy cập (traffic) của Auto SEO Shopee được xây dựng trên nền web, mọi tác vụ đều được server tự xử lý, nên người sử dụng không cần mất công xử lý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm SEO Shopee nhằm giúp chủ shop dễ dàng mở rộng và tiếp cận đối tượng KH. Bạn có thể ứng dụng một số phần mềm Auto SEO Shopee hiệu quả, ví dụ như SACUCO. SACUCO là phần mềm tự động SEO & Quảng cáo Shopee giúp bạn tự động hoá việc quản lý quảng cáo, điều chỉnh giá thầu để tối ưu hoá chi phí quảng cáo và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Các tính năng của SACUCO:

  • Tự động điều chỉnh giá thầu giúp bạn tối ưu hoá chi phí.
  • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo tìm kiếm.
  • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo shop.
  • Tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu của quảng cáo khám phá.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved