5 cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn – mới nhất 2022KIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEE5 cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn – mới nhất 2022

5 cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn – mới nhất 2022

Shopee là một sàn TMĐT có số lượng người truy cập vô cùng lớn, bởi vậy nó cũng thu hút đông đảo người kinh doanh và sự cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn. Để shop của bạn vượt trội hơn so với các đối thủ, bạn cần có số lượt theo dõi – follow cao hơn họ. Kênh bán hàng Shopee càng có nhiều lượt follow thì càng có cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn và được hiển thị tốt hơn.

Những gian hàng Shopee bán hàng có số lượng follow lớn thường được người mua tin tưởng hơn và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Nhưng nếu shop bạn mới xây dựng thì sẽ gặp nhiều khó khăn để tăng follow trên Shopee với số lượng lớn. Cùng tìm hiểu 5 cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn: Mua Follow Shopee

Mua follow Shopee giá rẻ là một cách tăng follow shopee trả phí đang được nhiều người lựa chọn bởi với cách này, bạn chỉ cần bỏ tiền để mua số lượng follow theo thỏa thuận bạn muốn mà không phải làm điều gì.

Các đơn vị bán follow shopee sẽ có nhiều gói tăng theo dõi Shopee cho shop của bạn từ mức giá thấp đến cao để bạn dễ dàng lựa chọn.

tăng lượt follow trên shopee

tăng lượt follow trên shopee

Ưu điểm:

 • Chi phí khá rẻ, giúp shop của bạn tăng vài nghìn lượt theo dõi chỉ với vài trăm nghìn đồng.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ shop, sử dụng dịch vụ đơn giản, chỉ cần cung cấp Link bán hàng Shopee của Shop là được.
 • Tăng follow Shopee nhanh chóng, chỉ trong 2-3 ngày là tăng được vài nghìn lượt follow.

Nhược điểm: Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow Shopee, có những đơn vị uy tín tăng follow thật nhưng cũng có nơi không uy tín, chỉ tăng follow ảo gây ảnh hưởng đến tài khoản bán hàng của bạn.

2. Cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn: Chạy quảng cáo trên Shopee

Nếu muốn tăng lượt follow Shopee chất lượng mà vẫn có thể tăng đơn hàng bán ra thì bạn có thể dùng biện pháp chạy quảng cáo Shopee.

Đây là một cách tăng lượt follow trên shopee có trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt follow thật từ những khách hàng thực sự quan tâm sản phẩm của shop bạn.

Quảng cáo trên Shopee có 3 hình thức là:

+ Quảng cáo tìm kiếm SP (quảng cáo theo dạng từ khóa): Những SP của bạn sẽ được hiển thị tại các vị trí nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm của shopee. Bạn có thể áp dụng hình thức quảng cáo này cho SP rẻ nhất bạn đang bán, tạo ra các deal 1K để thu hút lượt truy cập tìm hiểu chi tiết về SP hay gian hàng của bạn.

+ Quảng cáo tìm kiếm Shop: Đây cũng là một hình thức quảng cáo từ khóa nhưng kết quả sẽ hiển thị ra tên shop của bạn trên Shopee. Để hình thức quảng cáo này đạt hiệu quả tối ưu thì shop cần có nhiều sản phẩm, có tỷ lệ đánh giá và tỷ lệ phản hồi cao… để dễ dàng nhận được lượt theo dõi…

tăng lượt follow trên shopee

tăng lượt follow trên shopee

+ Quảng cáo khám phá: Với hình thức này, sản phẩm bạn đang chạy quảng cáo sẽ xuất hiện ở các vị trí cao trên Trang Chủ sàn Shopee. Khi quảng cáo tiếp cận đến những người có nhu cầu, chắc chắn Shop của bạn sẽ nhận thêm nhiều lượt theo dõi. Đây là một cách tăng lượt follow trên shopee hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay.

Ưu điểm: Tăng follow Shopee thật, những người follow có sự quan tâm đến SP và cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Nhược điểm: Chủ shop sẽ phải đầu tư mức ngân sách lớn nếu chạy quảng cáo trong thời gian dài.

3. Cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn: Chạy quảng cáo trên FB, Google, Instagram, Tiktok…

Với phương pháp này, bạn sẽ chạy quảng cáo trên FacebookGoogle hay Instagram, Tiktok…và đích đến cuối cùng là link sản phẩm trên Shopee hoặc link gian hàng của bạn trên Shopee. Các mẫu quảng cáo ngoại sàn này sẽ được hiển thị, tiếp cận đến với đông đảo người dùng trên các nền tảng đó và cơ hội follow Shopee sẽ cao hơn, shop của bạn cũng bán hàng tốt hơn.

Ưu điểm:

 • Tiếp cận được với đông đảo khách hàng trên các nền tảng, tạo cơ hội tăng số lượng lớn người theo dõi Shopee.
 • Tăng follow Shopee tự nhiên, follow thật.

Nhược điểm:

 • Người dùng phải có kinh nghiệm chạy quảng cáo tối ưu trên các nền tảng đó.
 • Phải có ngân sách để chạy quảng cáo được trên cả Facebook, Google…

4. Cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn: Thuê influencer, KOLs 

Thuê influencer, KOLs cũng là một cách tăng lượt follow trên shopee hiệu quả vì họ là những người có độ uy tín cao và có sức ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó. Các shop hay sản phẩm được họ giới thiệu sẽ nhận được sự tin cậy lớn hơn.

Với hình thức thuê influencer, KOLs này thì chủ shop sẽ phải liên hệ đến các influencer, KOLs. Sau khi họ đồng ý hợp tác thì chủ shop gửi link gian hàng hoặc link SP cần quảng cáo cho họ. Sau đó, chủ shop sẽ thấy mặt hàng của mình được influencer, KOLs quảng cáo trên kênh Youtube của họ.

Ưu điểm: 

 • Tăng follow thật nhanh chóng.
 • Do được người có uy tín giới thiệu nên SP được bán dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

Cách tăng follow trên Shopee này có thể không phù hợp cho nhiều shop kinh doanh. Đặc biệt là các shop mới tạo lập, shop bán hàng có quy mô nhỏ.

Xem thêm Video: LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ KOL SHOPEE HIỂU QUẢ NHẤT?

5. Cách tăng lượt follow trên shopee số lượng lớn với Tool

Một cách tăng lượt follow trên shopee đơn giản và đang được sử dụng khá nhiều hiện nay là dùng Tool để tăng follow Shopee.

Tool tăng follow Shopee hoạt động theo cơ chế bạn follow ai thì người đó sẽ có thể sẽ follow lại bạn. Các tool tăng follow Shopee có cả phiên bản miễn phí và trả phí nhưng nếu bạn muốn có số lượng follow thật nhiều thì bạn nên dùng bản trả phí.

Các tool tăng follow Shopee phổ biến nhất hiện nay là HOTATO, ShopeePlus, ShopeeLike, Toolshopee..

Ưu điểm:

Nhanh chóng tăng lượt follow và lượt like cho sản phẩm.

Không phải mất thời gian thực hiện theo phương pháp thủ công.

Chi phí mua lượt follow Shopee rẻ.

Các Tool tăng follow Shopee có tính năng khá hay là nó có thể quét tệp khách hàng đang follow tại 1 shop khác trên Shopee. Có thể là shop đối thủ hay những shop có quy mô lớn hơnshop của bạn. Tool sẽ dùng tài khoản của bạn đi Follow những tệp khách hàng đó và sau đó nhận về những lượt follow lại cho kênh bán hàng.

tăng lượt follow trên shopee

tăng lượt follow trên shopee

Nhược điểm: 

Các Tool tăng follow Shopee cũng có Follow ảo và Follow thật. Shopee hiện đang ngày càng kiểm soát gắt gao nên những tài khoản sử dụng follow ảo sẽ rất dễ bị bay màu.

Với các cách tăng lượt follow trên shopee ở trên, nếu có ngân sách dư dả bạn nên chọn phương pháp chạy quảng cáo hay thuê KOLs. Còn nếu ngân sách hạn chế nhưng muốn có được số lượng follow lớn thì bạn có thể dùng tool hay mua lượt theo dõi Shopee từ bên thứ 3.

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved