4 cách chạy follow shopee đơn giản được sử dụng nhiều nhấtKIẾN THỨC BÁN HÀNG SHOPEE4 cách chạy follow shopee đơn giản được sử dụng nhiều nhất

4 cách chạy follow shopee đơn giản được sử dụng nhiều nhất

Lượt follow shopee là một trong những chỉ số quan trọng ảnh hưởng lớn đến hoạt động của Shop. Nếu tối ưu được chỉ số follow thì shop sẽ có tiềm năng bán hàng rất lớn. Bởi shop có càng nhiều lượt follow thì cơ hội quảng bá sản phẩm càng cao kéo theo tỉ lệ đơn hàng tăng lên tương ứng. Vậy có cách nào để chạy follow shopee tự nhiên, an toàn và hiệu quả? Dưới đây là 4 cách chạy follow shopee hiệu quả trên tài khoản Shopee của bạn.

chạy follow shopee

chạy follow shopee

Cách 1: Chạy quảng cáo shopee

Shopee cho phép người bán chạy quảng cáo để bán hàng. Chủ shop có thể đấu thầu từ khóa sản phẩm với shopee để khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm sẽ hiển thị gian hàng được chạy quảng cáo đầu tiên. Điều này sẽ giúp rút ngắn quá trình tìm kiếm sản phẩm để mua, tối ưu thời gian mua sắm và tăng doanh thu hiệu quả.

Khi khách hàng đã thấy gian hàng và mua hàng thì việc nhấn follow cũng sẽ dễ dàng hơn bằng cách chủ shop tự tạo ra các mã khuyến mãi riêng. Cách chạy follow shopee này cho ra follow thật, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và khả năng bán được hàng cao.

Cách 2: Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee

Với phương pháo này, người bán hàng sẽ phải mất một khoản chi phí để chạy quảng cáo sản phẩm ngoài sàn shopee. Bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook, google,… nhưng đích cuối vẫn là link mua hàng trên shopee hay địa chỉ gian hàng của bạn. Việc chạy quảng cáo trên facebook, google sẽ giúp chủ shop tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng lượt follow gian hàng Shopee của bạn và việc bán hàng cũng nhanh hơn.

Xem thêm Video: LÝ DO TẠI SAO PHẢI CHẠY TRAFFIC NGOẠI SÀN TRÊN SHOPEE

Cách 3: Chạy tool tăng follow shopee

Nếu shop của bạn có quá ít lượt follow mà bạn muốn tăng follow cho gian hàng trong thời gian ngắn để tăng thêm uy tín ban đầu cho shop thì bạn có thể chạy tool tăng follow Shopee. Các tool tăng follow được sử dụng phổ biến là HOTATO, AutoShopee, ShopeePlus, ShopeeLike, Subcheo,…

Các tool này có tính năng tăng like và follow giúp bạn follow chéo tự động. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các biện pháp tăng follow Shopee thủ công thì hãy mua các gói chạy follow Shopee tự động để gia tăng số lượng theo dõi gian hàng của bạn.

Tool follow có một tính năng khá hay là nó có thể theo dõi tệp khách hàng đang follow ở shop đối thủ, sau đó dùng tài khoản của bạn đi follow tập khách hàng đó và chờ khách hàng follow lại bạn.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ tăng follow shopee

Nếu bạn không muốn tốn tiền chạy quảng cáo hay không có thời gian để tự tăng follow theo phương pháp thủ công thì có thể tìm đến dịch vụ chạy follow của HOTATO.VN. C shúng tôi sẽ bán những gói tăng follow, gói like, hay gói đánh giá sản phẩm cho bạn.

chạy follow shopee

chạy follow shopee

Dịch vụ chạy follow của HOTATO.VN hỗ trợ tăng theo dõi cho cửa hàng 1 cách nhanh chóng. Khi bạn mua follow shopee của chúng tôi, bắt đầu từ ngày bạn thanh toán thành công, lượng follow sẽ tự động tăng lên đủ số lượng theo gói bạn đã đăng kí.

Khi mua follow, bạn không cần phải đi trao đổi follow với người khác, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đăng bán sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng thay vì đi follow chéo.

Quy trình tăng follow Shopee:

 • Bước 1: Khách hàng gửi link shop, tên shop qua để HOTATO.VN check và báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán và HOTATO.VN sẽ tự động chạy follow Shopee cho khách hàng
 • Bước 3: HOTATO.VN làm hợp đồng bảo hành nếu đơn mua follow Shopee nhiều

Tùy vào từng shop mà HOTATO.VN sẽ đưa ra các hình thức thanh toán khác nhau. Nếu bạn cần mua thường xuyên cho nhiều shop hoặc mua follow số lượng lớn vui lòng liên hệ để được báo giá dịch vụ.

Ngoài việc tăng follow shopee để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

 


logo hotato viet nam

Hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ bán hàng Shopee tối ưu và chất lượng nhất.
Điện thoại: +84 373 121 658
Email: hotato.vn@gmail.com
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Hà Đông, HN

Hỗ trợ

Hình Ảnh Tiêu Biểu

© 2023 Copyright © HOTATO. All Rights Reserved